Mua bán biệt thự đà nẵng

Đầu tư mua bán BĐS luôn là kênh đầu tư sở hữu lượng người tham gia cao nhất. Bởi vì so với đầu tư chứng khoán, đầu tư vàng thì BĐS an toàn, dễ dàng và sinh lời hơn nhiều. Trong đó hiện nay đầu tư, mua bán biệt thự Đà Nẵng đang được giới đầu tư quan tâm. Lượng giao dịch biệt thự tại đây sau đợt dịch Covid 19 lần 2 đã tăng lên nhanh chóng. Dự kiến trong đầu năm 2021 sự nhộn nhịp của thị trường nơi đây sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

Mua bán biệt thự Đà Nẵng – Xu hướng chung của các nhà đầu tư

Có thể nhận định rằng đầu tư, mua bán biệt thự Đà Nẵng hiện nay đang là xu hướng chung của giới đầu tư. Nhất là từ thời điểm cuối năm 2020 đầu năm 2021. Nhận định này được đưa ra thông qua lượng giao dịch mua bán Villa Đà Nẵng qua từng giai đoạn.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định việc rót vốn đầu tư biệt thự ở Đà Nẵng là một trong những quyết định sáng suốt vào thời điểm hiện nay. Bởi lẽ biệt thự Đà Nẵng hội tụ đầy đủ trong mình những lợi thế hoàn mỹ đáp ứng nhu cầu Nhà đầu tư. Cụ thể:

Xu hướng đầu tư, mua bán biệt thự Đà Nẵng cuối năm 2020 đầu năm 2021 cực kỳ nở rộ
Xu hướng đầu tư, mua bán biệt thự Đà Nẵng cuối năm 2020 đầu năm 2021 cực kỳ nở rộ

Biệt thự Đà Nẵng hưởng trọn lợi thế từ chính thị trường nơi đây

Yếu tố đầu tiên giúp lượng giao dịch mua bán biệt thự tại đà nẵng tăng nhanh trong thời điểm này một phần là vì chính thị trường Đà Nẵng. Theo đó Đà Nẵng không bao giờ làm giới đầu tư mua bán bất động sản thất vọng. Nơi đây được xem là “ miếng bánh béo bở” mà các nhà đầu tư không ngần ngại xuống tiền. Trong đó những lợi thế từ thị trường giúp biệt thự tại Đà Nẵng được chú ý từ giới đầu tư hiện nay không đâu khác là:

Đà Nẵng sở hữu vị trí thuận lợi dễ dàng phát triển biệt thự nghỉ dưỡng

Đà Nẵng là một trong những thành phố sở hữu vị trí chiến lượng. Địa phận Đà Nẵng nằm ngay trung tâm trong bản đồ Việt Nam. Từ Đà Nẵng có thể liên kết với Hà Nội dễ dàng cũng có thể kết nối với Hồ Chí Minh.

Mặt khác thành phố Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng trong phạm vi khu vực, quốc tế. Đây là một trong những cửa ngõ quan trọng ra biển của Tây Nguyên, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar. Thậm chí là các nước vùng Đông Bắc Á. Tất cả là qua Hành lang kinh tế Đông Tây với điểm kết thúc là Cảng biển Tiên Sa.

Hơn nữa Đà Nẵng còn có vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi cho phát triển kinh tế, hàng hóa. Đồng thời nằm ngay trên tuyến đường biển, đường hàng không quốc tế, nhiều cụm KCN phát triển đồng bộ. Vị trí trọng yếu cả về kinh tế, xã hội lẫn quốc phòng an ninh Miền Trung – Tây Nguyên.

Thiên nhiên tại đây đa dạng có biển, có bán đảo, vùng vịnh, đồi núi, sông, suối,… Đặc biệt địa hình Đà Nẵng vừa có núi vừa có biển với đường biển kéo dài 30km. Các bãi biển Đà Nẵng được liệt kê vào danh sách biển đẹp hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Do đó rất nhiều dự án biệt thự đã được các ông lớn đầu tư và phát triển. Và đây cũng chính là tiền đề cho tỷ lệ người mua bán nhà biệt thự tại Đà Nẵng tăng cao.

Đà Nẵng là thành phố du lịch nổi tiếng thu hút hàng nghìn du khách ghé thăm

Vì sao nên đầu tư mua bán biệt thự Đà Nẵng trong thời điểm này? Đáp án cho bạn là vì Đà Nẵng là thành phố du lịch nổi tiếng. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với thiên nhiên đẹp mắt như Cổ Viện Chàm, Cầu sông Hàn, Cầu Rồng, Suối Tiên, Bãi Bụt, biển Mỹ Khê,…

Đà Nẵng với lượng khách du lịch đông đảo dễ dàng phát triển BĐS nghỉ dưỡng như biệt thự
Đà Nẵng với lượng khách du lịch đông đảo dễ dàng phát triển BĐS nghỉ dưỡng như biệt thự

Cụ thể trước khi đại dịch Covid 19 bùng nổ ví dụ như năm 2019 tỷ lệ du khách đến Đà Nẵng đạt 8.692.421 lượt khách. Đây là con số tăng đến 13.4% so với cùng kỳ năm 2018. Con số này đạt 106.1& kế hoạch đưa ra. Trong đó khách quốc tế đạt 3.522.928 lượt khách tăng 22.5% so với năm 2018. Tổng thu du lịch đạt 30.973 tỷ đồng tăng 16.7%.

Vào giai đoạn dịch Covid 19 bùng nổ do giãn cách xã hội nên lượng du khách có phần giảm thiểu. Tuy nhiên không phải vì thế mà tiềm năng du lịch Đà Nẵng hạn hẹp. Thay vào đó chỉ tính riêng đầu năm 2021 này theo thống kê Đà Nẵng đã đạt được hơn 50.3 nghìn lượt. Đây là con số tăng khoảng 38% so với dự kiến trước kia. Dự kiến trong năm 2021 này du lịch Đà Nẵng sẽ phục hồi nhanh chóng.

Chính vì sự nhộn nhịp của thị trường du lịch như vậy nên tiền đề phát triển BĐS nghỉ dưỡng là không thể phủ nhận. Một khi đầu tư mua bán biệt thự, mua bán nhà liền kề Đà Nẵng sẽ mang đến nhiều tiềm năng trong tương lai.

Đà Nẵng là thành phố đáng sống mà mọi người đều ao ước

Một yếu tố làm gia tăng sự nhộn nhịp của thị trường biệt thự liền kề Đà Nẵng còn đến từ chất lượng sống. Theo đó Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống nhất mà mọi người đều muốn sống và tận hưởng. Điều này là kết quả cho cuộc khảo sát trên thị trường hiện nay. Và lý do mà mọi người ưa chuộng mảnh đất nơi này một phần là vì:

Biệt thự Đà Nẵng hưởng lợi thế từ không khí trong lành của thành phố đáng sống nhất hiện nay
Biệt thự Đà Nẵng hưởng lợi thế từ không khí trong lành của thành phố đáng sống nhất hiện nay
 • Đây là thành phố trong lành với tỷ lệ ô nhiễm môi trường không cao.
 • Thành phố sở hữu nhiều cái nhất mà nhiều người muốn khám phá. Ví dụ như:
  • Hệ thống cáp treo kỷ lục Bà Nà Hills
  • Sân bay dịch vụ tốt nhất thế giới
  • Vòng quay Sunwheel cao nhất thế giới
  • Bãi biển quyến rũ nhất hành tinh
  • Điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh
 • Chi phí sinh hoạt tại Thành phố không hề đắt đỏ. Thay vào đó mức phí hoàn toàn hợp lý. Tỷ lệ lạm phát thấp.
 • Thời tiết thuận hòa, êm dịu tương thích với mọi người
 • ….

Đà Nẵng được quy hoạch đồng bộ đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu đầu tư, mua bán BĐS

Quy hoạch đồng bộ cũng tạo nên hấp lực lớn đối với BĐS Đà Nẵng nói chung và các khu biệt thự Đà Nẵng nói riêng là về h. Theo đó Chính quyền địa phương đã tiến hành công tác đầu tư hạ tầng, giao thông đồng bộ. Các tuyến đường sắt, đường bộ, đường biển lẫn đường hàng không được đảm bảo chất lượng cao.

Trước sự quan tâm của giới đầu tư Đà Nẵng triển khai quy hoạch đồng bộ hạ tầng giao thông
Trước sự quan tâm của giới đầu tư Đà Nẵng triển khai quy hoạch đồng bộ hạ tầng giao thông

Nhiều dự án phát triển, cải thiện hạ tầng giờ đây cũng được phê duyệt triển khai sau đại dịch Covid. Ước tính có tới 21 dự án hạ tầng giao thông được ưu tiên phát triển trọng điểm năm 2021 đến năm 2025. Đây là căn cứ, là cú hích giúp thị trường nơi đây được khởi sắc trong năm 2021. Trong đó chẳng hạn như:

 • Xây Bến cảng Liên Chiểu. Bao gồm xây tuyến đường kết nối từ cảng đến HCM, đường vành đai Phía Bắc. Tổng vốn đầu tư đạt 3.426,3 tỷ đồng.
 • Nạo vét, thoát lũ cho sông Cổ Cò. Nguồn vốn ngân sách đạt 585,5 tỷ đồng
 • Tuyến vành đai phía Tây. Cụ thể là từ QL 14B tới đường HCM. Tổng vốn 1.499 tỷ đồng
 • Dự án cải thiện hạ tầng giao thông cho thành phố. Cụ thể là đường vành đai phía Tây 2, đường và cầu qua sông Cổ Cò. Tổng vốn 1.370.44 tỷ đồng
 • Nâng cấp, cải tạo:

o Đường ĐT601. Ngân sách 643,52 tỷ đồng

o Giao thông cầu Trần Thị Lý. Cụ thể là phía Tây với số vốn đạt 723,43 tỷ đồng

o Tuyến đường số 2. Ngân sách 190 tỷ đồng

o …

Đà Nẵng kiểm soát dịch tốt

Nhiều nhà đầu tư nhanh tay mua bán biệt thự Đà Nẵng trong giai đoạn này một phần là vì Đà Nẵng đã kiểm soát dịch tốt. Sau đợt bùng phát dịch lần 2 cho tới nay Đà Nẵng vẫn chưa ghi nhận thêm ca mắc Covid nào. Điều này đã tạo bước đệm hoàn thiện giúp Đà Nẵng là tâm điểm đầu tư cho nền BĐS trong giai đoạn dịch bệnh.

Lượng giao dịch mua bán biệt thự Đà Nẵng tăng cao một phần là nhờ khả năng kiểm soát dịch
Lượng giao dịch mua bán biệt thự Đà Nẵng tăng cao một phần là nhờ khả năng kiểm soát dịch

Minh chứng cho điều này sau thời gian ứ đọng các hoạt động bán mua nhà liền kề Đà Nẵng, biệt thự Đà Nẵng được mở rộng. Giới đầu tư mua bán cũng nhộn nhịp và ồ ạt đổ xô về đây. Các dự án trước đây gây sốt bị tạm dừng nay cũng bắt đầu hút nhà đầu tư. Nhiều dự án cũng có gia tăng giá bán biệt thự Đà Nẵng từ 1 đến 2 giá so với thời kỳ “chạm đáy”.

Đầu tư, mua bán biệt thự Đà Nẵng nâng cao giá trị sinh lời hiệu quả

Xu hướng mua bán biệt thự Đà Nẵng hiện nay một phần là vì biệt thự giá trị mà biệt thự mang đến. Cụ thể là tiềm năng sinh lời trong tương lai. Theo các chuyên gia nhận định dù sống trong đại dịch Covid 19 những dự kiến biệt thự Đà Nẵng sẽ không bao giờ hết Hot. Việc rót vốn đầu tư, mua biệt thự đà nẵng không khác gì sở hữu được “gà đẻ trứng vàng trong tay”. Nguyên nhân chính là vì:

Biệt thự là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình thượng lưu

Không giống như các sản phẩm BĐS khác, biệt thự luôn hướng đến đối tượng giới thượng lưu. Đó là những người có tiền, có tài chính vững mạnh. Tầng lớp này luôn tìm kiếm các căn biệt thự đẳng cấp để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng hơn là các căn hộ nhỏ hẹp, cơ bản. Với một sản phẩm biệt thự đẹp họ sẵn sàng đầu tư, sẵn sàng chi trả để sở hữu cho mình. Do đó khi đầu tư mua bán biệt thự, đặc biệt là biệt thự biển Đà Nẵng hoàn toàn có thể an tâm.

Đầu tư, mua bán biệt thự Đà Nẵng quả thực là quyết định sáng suốt trong thời buổi hiện nay
Đầu tư, mua bán biệt thự Đà Nẵng quả thực là quyết định sáng suốt trong thời buổi hiện nay

Chưa kể đối với các khách hàng cá nhân khi mua biệt thự Đà Nẵng có thể kinh doanh kiếm lợi nhuận. Ví dụ như cho thuê, mở cửa khu nghỉ dưỡng. Bởi vì theo thống kê có tới 70% du khách đều lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng trong các kỳ nghỉ của mình.

Nhu cầu sử dụng biệt thự nghỉ dưỡng đang ngày càng cao

Tỷ lệ mua bán biệt thự Đà Nẵng nhộn nhịp từng ngày với tiềm năng phát triển cao một phần là vì nhu cầu mọi người hiện nay. Theo đó trong cuộc sống ngày nay nhu cầu kinh tế tăng cao nên ai cũng muốn được sống trong “tổ ấm” lý tưởng nhất. Nơi mà có đầy đủ tiện ích, chất lượng, dịch vụ hoàn thiện. Và biệt thự chính là sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn ấy.

Cụ thể như không chỉ riêng gì Việt Nam mà nhu cầu sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng trên Thế giới cũng rất đông. Ví dụ ở Anh hiện có tới hơn 600.000 hộ gia đình, ở Trung khoảng 20% hộ,…Riêng ở Việt Nam nhu cầu sở hữu cũng đang tiếp tục tăng mạnh. Bởi lẽ:

Biệt thự nghỉ dưỡng là sản phẩm mà bất kể ai cũng muốn sở hữu
Biệt thự nghỉ dưỡng là sản phẩm mà bất kể ai cũng muốn sở hữu
 • Biệt thự sở hữu hệ thống tiện ích ấn tượng dễ dàng mang đến chất lượng cuộc sống thời thượng. Bao gồm trung tâm thương mại, giải trí, spa, sân golf, bệnh viện,….
 • Biệt thự đảm bảo an toàn tuyệt đối khi được vận hành, quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Vấn đề an ninh hoàn thiện mang đến một cuộc sống hoàn mỹ không có tệ nạn.
 • Biệt thự Đà Nẵng mang đến không gian sống thoải mái nhất khi gần núi, gần biển. Đây cũng nhân tố quan trọng tạo sự khác biệt làm đông đảo mọi người mua villa đà nẵng.
 • Môi trường sống văn minh, lịch sự tại biệt thự. Tất cả đều là cộng động cư dân có trí thức, tư duy, ý thức tốt.

Tiềm năng tăng giá của biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng trong tương lai

Tiềm năng tăng giá cũng là lý do mà giới đầu tư mua bán nhà biệt thự Đà Nẵng trong điểm này. Mặc dù chịu ảnh hưởng từ Covid 19 nhưng dự kiến trong tương lai tiềm năng tăng giá sẽ sôi động.

Cụ thể trong các loại hình bất động sản phổ biến thì biệt thự được xem là có tỷ suất lợi nhuận cao nhất. Trong đó biệt thự biển đạt lợi nhuận từ 10% đến 16%. Hơn nữa tiềm năng tăng giá lâu dài hơn. Đây là một trong những lợi thế sáng giá của biệt thự Đà Nẵng nói riêng và biệt thự nghỉ dưỡng nói chung.

Đầu tư, mua bán biệt thự Đà Nẵng với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai
Đầu tư, mua bán biệt thự Đà Nẵng với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Biệt thự Đà Nẵng có tính thanh khoản hoàn thiện

Ngoài ra tính thanh khoản khi mua bán biệt thự Đà Nẵng cũng rất ấn tượng. Bởi vì dịch COVID 19 đi qua nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi người bị kìm hãm. Do đó khi thị trường được cải thiện những kìm nén lâu ngày ấy bùng nổ tạo nên cơn khát trên thị trường. Lúc này tính thanh khoản của biệt thự Đà Nẵng vô cùng cao.

Mặt khác nếu trong tương lai dịch COVI 19 được chữa lành thì tính thanh khoản cũng không thay đổi. Nguyên nhân chính là vì biệt thự luôn là sản phẩm Hot giữa thị trường. Dù trong trường hợp nào cũng mang đến sự nhộn nhịp khi mua bán.

Biệt thự Đà Nẵng đảm bảo an toàn pháp lý khi đầu tư, mua bán

Xu hướng lựa chọn biệt thự Đà Nẵng để mua bán, đầu tư còn vì sự an toàn khi đầu tư. Theo đó khi mua bán đất biệt thự tại đà nẵng khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa pháp lý từ Chủ đầu tư và chính quyền địa phương. Bao gồm thủ tục mua bán và các khâu xử lý sẽ được làm nhanh gọn hơn. Đặc biệt biệt thự hoàn thiện sổ đỏ khi bàn giao khách hàng từ Chủ đầu tư uy tín. Do đó nhà đầu tư không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tranh chấp như khi đầu tư đất nền.

Sở hữu biệt thự Đà Nẵng với tính thanh khoản cao, an toàn khi đầu tư được đặt lên hàng đầu
Sở hữu biệt thự Đà Nẵng với tính thanh khoản cao, an toàn khi đầu tư được đặt lên hàng đầu

Đầu tư biệt thự Đà Nẵng ở đâu hấp dẫn hiện nay

Đà Nẵng là một trong những vùng đất giàu tài nguyên. Vì vậy nơi đây đang ngày càng chứng tỏ được lợi thế khi trở thành khu vực có thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Trong những năm qua, hàng loạt các dự án căn hộ, khách sạn, biệt thự, nhà ở cao cấp được xây dựng rất nhiều góp phần tạo nên thị trường BĐS Đà Nẵng đầy sôi động như ngày nay. Vậy đầu tư mua bán biệt thự Đà Nẵng ở đâu hấp dẫn?

Biệt thự Đà Nẵng phân bố rộng khắp toàn bộ khu vực trung tâm đến lân cận thành phố
Biệt thự Đà Nẵng phân bố rộng khắp toàn bộ khu vực trung tâm đến lân cận thành phố

Quận Ngũ Hành Sơn

Đầu tư mua bán biệt thự Đà Nẵng ở đâu hấp dẫn hiện nay? Thực tế trên địa bàn TP Đà Nẵng ở đâu cũng là vị trí đẹp để xây dựng các dự án. Tuy nhiên khu vực có thị trường bất động sản sôi động nhất, đáng đầu tư nhất chính là khu vực quận Ngũ Hành Sơn. Quận Ngũ Hành Sơn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Đà Nẵng. Nơi đây có vị thế cạnh biển Đông, lại có thế tựa núi. Vì thế quận Ngũ Hành Sơn có nhiều tiềm năng trong việc xây dựng và phát triển các dự án biệt thự. Nhất là biệt thự biển. Trong đó các dự án tiêu biểu thu hút đông đảo nhà đầu tư mua nhà biệt thự đà nẵng hiện nay có thể kể đến như.

Vinpearl Đà Nẵng 2

Vinpearl Đà Nẵng là dự án bất động sản cực kỳ Hot hiện nay. Dự án được xây dựng theo lối kiến trúc Resort & Villas. Vì vậy nếu có nhu cầu đầu tư mua bán villa ở Đà Nẵng thì đây là một trong những dự án không thể bỏ qua.

 • Lợi thế của dự án Vinpearl Đà Nẵng 2

Vinpearl Đà Nẵng được xây dựng tại vị trí “vàng” của khu vực quận Ngũ Hành Sơn. Phía trước dự án là biển, sau lưng là dãy núi Ngũ Hành Sơn linh thiêng. Các biệt thự của dự án có thế “tựa sơn hướng thủy”. Nhờ vậy dự án mang theo vận thế tốt đẹp cho chủ biệt thự. Toàn bộ dự án được bao quanh bởi những dải cát vàng óng trải dài tạo nên khung cảnh đẹp mắt khiến người chiêm ngưỡng mê mệt không muốn rời.

Vinpearl Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí vàng khu vực quận Ngũ Hành Sơn
Vinpearl Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí vàng khu vực quận Ngũ Hành Sơn

Đầu tư mua bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng còn được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn tích hợp tại dự án. Hệ thống 5 hồ bơi ngoài trời với không gian hồ bơi chính rộng lên tới 1.035m2. Nhà hàng, quầy bar sắp xếp thuận tiện với những không gian ẩm thực riêng biệt thu hút người thưởng thức, tham quan.

Ngoài ra, tại dự án còn xây dựng nên hệ thống khu thể thao ngoài trời với đa dạng trò chơi mạo hiểm hấp dẫn. Các tiện ích về dịch vụ làm đẹp như spa chăm sóc toàn thân, phòng tập gym được xây dựng đầy đủ và nhiều tiện ích nổi bật khác.

 • Vườn trẻ Kid’s Club được quy hoạch với không gian rộng thoáng với nhiều trò chơi khám phá phục vụ các cư dân nhí.
 • Hệ thống tiện ích du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp
 • Khu thể thao ngoài trời với đa dạng môn chơi hấp dẫn: Bóng chuyền bãi biển, tennis, lặn biển, lướt sóng, lượn dù
 • Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 hiện nay
 • Mức giá đầu tư mua biệt thự biển Đà Nẵng với thiết kế 2 phòng ngủ khoảng 14 tỷ đồng
 • Mức giá đầu tư mua bán biệt thự ven biển Đà Nẵng Vinpearl với thiết kế 3 phòng ngủ khoảng 25 tỷ đồng
 • Mức giá đầu tư mua biệt thự ven biển Đà Nẵng với mẫu biệt thự thiết kế 4 phòng ngủ khoảng 31 tỷ đồng
 • ……
Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng cung cấp mức giá bán phải chăng phù hợp chất lượng công trình
Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng cung cấp mức giá bán phải chăng phù hợp chất lượng công trình

Euro Village Đà Nẵng

Trong khu vực quận Ngũ Hành Sơn còn nổi bật thêm một dự án đang làm mưa gió thị trường bất động sản hiện nay đó là dự án Euro Village Đà Nẵng. Dự án này được đánh giá là sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Từ vị trí đến tiện ích đều đảm bảo chất lượng vượt trội giúp mang đến cho người mua một không gian sống tiện nghi, đầy đủ, hiếm có khó tìm. Vì vậy đầu tư mua bán biệt thự Đà Nẵng ở đâu hấp dẫn thì đây là dự án không nên bỏ qua.

Biệt thự Euro Village Đà Nẵng sở hữu vị trí xây dựng vô cùng đắc địa. Tọa lạc ngay trên tuyến đường Trần Hưng Đạo giữa lòng trung tâm thành phố Đà Nẵng. Dự án vừa giáp núi vừa giáp sông giúp mang đến không gian sống trong lành, mát mẻ hòa hợp với thiên nhiên. Đồng thời dự án còn đảm bảo cả về yếu tố cảnh quan lẫn yếu tố phong thủy cho gia chủ khi đầu tư bán biệt thự ven biển Đà Nẵng.

Đặc biệt khi đầu tư mua bán biệt thự Euro Village Đà Nẵng bạn còn được trải nghiệm toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại đây như.

 • Villa sinh thái ven sông
 • Trung tâm thương mại
 • Khu vui chơi giải trí
 • Các tuyến phố đi bộ
 • Công viên cây xanh rộng lớn
 • Bể bơi chuẩn resort
 • Bến du thuyền
 • Hệ thống bảo vệ hiện đại 24/24
Đầu tư mua bán biệt thự Euro Village Đà Nẵng gia tăng khả năng sinh lời cho nhà đầu tư
Đầu tư mua bán biệt thự Euro Village Đà Nẵng gia tăng khả năng sinh lời cho nhà đầu tư

Ocean Villas Đà Nẵng

Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là sở hữu vị trí tiềm năng đắc địa. Vì thế đây là khu vực tập trung nhiều dự án bán biệt thự biển Đà Nẵng. Dự án tiếp theo bạn không thể bỏ qua khi đầu tư mua bán biệt thự Đà Nẵng là dự án Ocean Villas Đà Nẵng

Ocean Villas Đà Nẵng là dự án không chỉ sở hữu vị trí đẹp có sông núi hữu tình. Mà còn có hệ thống tiện ích dịch vụ, biệt thự thuộc hàng đẳng cấp 5 sao. Từ biệt thự hồ bơi 2 phòng ngủ đến biệt thự biển 5 phòng ngủ,…đều rất chất lượng.

Hệ thống phòng ốc thiết kế sang trọng, rộng rãi với không gian mở. Các tiện ích dịch vụ được đầu tư bài bản đạt chuẩn resort nghỉ dưỡng:

 • Hồ bơi ngoài trời với công nghệ tân tiến
 • Khu spa rộng rãi, thông thoáng với nhiều liệu pháp thư giãn, chăm sóc sức khỏe làm đẹp kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại
 • Khu ẩm thực được thiết kế có hướng nhìn ra biển giúp cư dân có những bữa tối BBQ sang trọng bên bờ biển, thực đơn đa dạng
 • Bể bơi tràn bờ
 • Khuôn viên nghỉ dưỡng rộng lớn bên bờ biển
 • ….
Ocean Villas Đà Nẵng thự đẳng cấp 5 sao
Ocean Villas Đà Nẵng thự đẳng cấp 5 sao

Tất cả những giá trị tốt đẹp này giúp dự án biệt thự biển Đà Nẵng Ocean Villas Đà Nẵng trở thành dự án bất động sản Hot của khu vực. Thị trường đầu tư mua bán biệt thự Ocean Villas Đà Nẵng trở nên sôi động hơn. Vì vậy đây là một trong những dự án rất đáng đầu tư mua bán mà bạn có thể lựa chọn.

Biệt thự Hòa Xuân

Biệt thự Hòa Xuân Đà Nẵng là khu biệt thự biển đang Hot hiện nay. Biệt thự được xây dựng theo lối kiến trúc không gian xanh. Vì vậy biệt thự mang đến không gian sống thanh bình, mát mẻ nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi, hiện đại mà cư dân cần.

Không chỉ vậy, khi đầu tư mua bán biệt thự Hoà Xuân Đà Nẵng bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích tích đẳng cấp bậc nhất nơi đây. Bởi vì tại khu biệt thự này chủ đầu tư tích hợp hàng loạt tiện ích cao cấp, cơ sở hạ tầng hiện đại không phải dự án nào cũng có. Chẳng hạn như:

 • Phố đi bộ sầm uất
 • Công viên cây xanh rộng lớn. Công viên ven sông xanh mát trong lòng dự án
 • Hồ điều hòa thơ mộng
 • Vườn hoa tươi mới
 • Tuyến phố cây xanh
 • Trường học đa cấp
 • Trung tâm y tế quy mô hiện đại
 • Phòng tập gym đầy đủ trang thiết bị máy móc hỗ trợ
 • Phòng yoga rộng rãi, thông thoáng
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
Biệt thự Hòa Xuân Đà Nẵng trang bị hệ thống tiện ích hiện đại
Biệt thự Hòa Xuân Đà Nẵng trang bị hệ thống tiện ích hiện đại

Với việc đầu tư toàn diện trên mọi khía cạnh, biệt thự Hòa Xuân Đà Nẵng chính là cơ hội đầu tư mua bán nổi bật mà bạn không nên bỏ qua. Dự án sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội nhờ những giá trị đến từ hệ thống tiện ích. Ngoài ra, vị trí xây dựng biệt thự trở nên đắt giá. Vậy nên mua bán nhà biệt thự sân vườn Đà Nẵng, biệt thự biển Đà Nẵng bạn có thể chọn các sản phẩm tại khu biệt thự Hòa Xuân cao cấp.

Biệt thự FPT Đà Nẵng

Đầu tư mua bán biệt thự Đà Nẵng ở đâu hấp dẫn hiện nay? Tại quận Ngũ Hành Sơn bạn còn có thể tìm thấy thêm dự án rất tiềm năng để đầu tư mua bán đó là biệt thự FPT Đà Nẵng.

Biệt thự FPT Đà Nẵng được xây dựng với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và không gian nhân tạo. Vì vậy nơi đây mang đến cho các cư dân một không gian sống xanh thơ mộng, tràn đầy sức sống không phải ở đâu cũng có.

Biệt thự FPT Đà Nẵng tràn ngập không gian xanh
Biệt thự FPT Đà Nẵng tràn ngập không gian xanh

Đặc biệt nhìn từ núi Ngũ Hành Sơn xuống dòng sông Cổ Cò, khu biệt thự nổi bật như một bức tranh được phối hài hòa giữa nét thiết kế trẻ trung, hiện đại với màu sắc thiên nhiên xanh mát khiến người xem mê mẩn. Bên cạnh đó việc mua bán biệt thự FPT Đà Nẵng bạn còn được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích đẳng cấp nhất được chủ đầu tư tích hợp tại đây.

 • Trường học chất lượng cao
 • Bệnh viện hiện đại
 • Văn phòng quy mô lớn
 • Khách sạn sang trọng
 • Các trung tâm thương mại đạt chuẩn 5 sao
 • Khu mua sắm
 • Khu vui chơi, giải trí
 • Cửa hàng tiện lợi
 • Nhà hàng
 • Nhà trẻ
 • Công viên xanh
 • Quảng trường công cộng
 • Đường dạo bộ ven sông
 • Bãi đỗ xe ngầm
 • Bãi biển tự nhiên
 • Hồ cảnh quan tự nhiên
 • Bến du thuyền
 • Khu trung tâm thể thao trong nhà, ngoài trời
 • Sân golf đẳng cấp quốc tế
 • Khu spa, gym
 • ….

Đây là những yếu tố quan trọng giúp biệt thự FPT Đà Nẵng trở nên đắt giá, có tiềm năng sinh lời cao.

Biệt thự Hyatt Đà Nẵng

Biệt thự Hyatt Đà Nẵng là tọa lạc tại Thành Phố trẻ Đà Nẵng. Khu biệt thự được xây dựng ngay tại địa phận quận Ngũ Hành Sơn. Do đó biệt thự sở hữu toàn bộ cảnh quan sông núi đẹp mắt đắc địa hiếm có vị trí xây dựng này. Nhờ vậy sức hút và giá trị của dự án được đầy lên cao giúp dự án trở thành điểm đến đáng sống mà bất cứ người dân nào cũng mong muốn được sở hữu. Vì vậy đầu tư mua bán biệt thự Đà Nẵng Hyatt giúp nâng cao khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Biệt thự Hyatt Đà Nẵng được bao bọc bởi cảnh đẹp núi sông hùng vĩ

Ngoài ra tiềm năng sinh lời khi đầu tư mua bán biệt thự Hyatt Đà Nẵng còn đến từ hệ thống tiện ích dự án. Không chỉ sở hữu thống phòng ốc cao cấp mà khu biệt thự được tích hợp rất nhiều các tiện ích dịch vụ đẳng cấp khác nhau. Bất cứ người mua nhà nào cũng đều mơ ước được một lần trải nghiệm những tiện ích nổi bật này. Vì thế các sản phẩm nơi đây hoàn toàn có tiềm năng tăng giá giúp nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng. Những tiện ích tích hợp tại biệt thự Hyatt Đà Nẵng như sau:

 • Spa làm đẹp, thư giãn
 • Hệ thống phòng tập thể dục đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Quy hoạch nhà hàng sang trọng, đẳng cấp
 • 5 hồ bơi hiện đại
 • Khu chăm sóc trẻ em
 • Khu nghỉ mát tiêu chuẩn 5 sao
 • Hệ thống sân golf cao cấp
 • Sân tennis
 • Sân bóng rổ
 • Sân bóng chuyền
 • Sân vườn rộng

Biệt thự Furama Đà Nẵng

Mua bán biệt thự Furama Đà Nẵng cũng đang là một trong những đề tài nóng trên thị trường bất động sản. Nhất là bất động sản khu vực quận Ngũ Hành Sơn. Khu biệt thự được xây dựng tại vị trí đẹp hiếm có tại đường Võ Nguyên giáp, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Vì vậy được biết đến là ngôi nhà 5 sao trên bãi biển đẹp nhất hành tinh. Các tiện ích nổi bật tại dự án:

Mua bán biệt thự Furama Đà Nẵng mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp 5 sao
Mua bán biệt thự Furama Đà Nẵng mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp 5 sao
 • Tiện ích nội khu

o Junior & Senior Kids Club

o Phòng thể dục thể thao

o Khu xông hơi

o Sân chơi golf

o Quán cà phê hiện đại

o Nhà hàng sang trọng

o Bể bơi rộng lớn

o Không gian xanh điều hòa không khí

o Trung tâm thương mại rộng lớn

o Các tuyến đường dạo bộ tràn ngập cây xanh

o ….

 • Tiện ích ngoại khu

o Cách trung tâm Đà Nẵng 4km

o Cách làng du lịch biển Đà Nẵng 450m

o Sòng bài Casino Crown Plaza 1,5km

o Cách trung tâm giải trí Asia Park 3.5km

o Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 6km

o Cách thương cảng Hội An 20km

o ….

 • Giá bán biệt thự Furama Đà Nẵng

Biệt thự Furama là một trong những khu biệt thự cao cấp sở hữu không gian sống lý tưởng nhiều người mơ ước. Khu biệt thự không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà hệ thống phòng ốc, cảnh quan và nhất là hệ thống tiện ích đẳng cấp hiếm có. Vì thế giá bán biệt thự Đà Nẵng Furama bao nhiêu rất nhiều người muốn biết. Và trên thực tế, giá bán các sản phẩm tại biệt thự Furama Đà Nẵng rất phải chăng.

Đầu tư mua bán biệt thự Furama Đà Nẵng sẽ được hưởng mức giá phải chăng
Đầu tư mua bán biệt thự Furama Đà Nẵng sẽ được hưởng mức giá phải chăng

Nếu dựa theo bảng giá cập nhật mới nhất trên thị trường BĐS Đà Nẵng, giá bán biệt thự khảo sát giao động như sau:

 • Căn biệt thự 3 phòng ngủ khoảng 21 tỷ đồng đến 25 tỷ đồng
 • Căn biệt thự 4 phòng ngủ giá bán khoảng 30 tỷ đồng

So sánh với chất lượng công trình cũng như những tiện ích đẳng cấp mà dự án sở hữu thì mức giá này được xem là không quá đắt. Ngược lại còn được đánh giá là có phần rẻ hơn so với các sản phẩm ở nhiều dự án khác trong cùng phân khúc. Vì vậy đầu tư hay mua nhà để ở thì lựa chọn sản phẩm tại biệt thự Furama Đà Nẵng sẽ mang đến cho cư dân nhiều lợi ích tuyệt vời.

Quận Sơn Trà

Nếu đầu tư mua bán biệt thự Đà Nẵng thì đừng bỏ qua Quận Sơn Trà. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với địa thế hoàn mỹ với phần lớn diện tích đất giáp biển. Quận còn có bán đảo Sơn Trà, núi Sơn Trà được công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên. Nơi đây có đường nội quận đi Tây Nguyên – Lào, cảng nước sâu Tiên Tra. Đi kèm với đó là nhiều thắng cảnh đẹp dễ dàng phát triển biệt thự nghỉ dưỡng.

Biệt thự Intercontinental Đà Nẵng
Biệt thự Intercontinental Đà Nẵng

Trong đó đầu tư mua bán biệt thự Intercontinental Đà Nẵng được xem quyết định sáng suốt nhất. Đây là khu biệt thự “đỉnh cao của sự xa xỉ – đẳng cấp của sự sang trọng” thuộc Bãi Bắc, bán đảo Sơn Trà. Những căn biệt thự nơi đây được thiết kế ấn tượng khi nhận danh hiệu kiến trúc hàng đầu thế giới. Cụ thể như:

 • Biệt thự lưng tựa núi, view hướng biển cực kỳ đẳng cấp. Biệt thự ẩn mình trong khu rừng thiên nhiên trù phú dưới là biển trong rì rào.
 • Biệt thự được kiến tạo nên từ Bill Bensley – kiến trúc sư tài ba người Mỹ. Thiết kế biệt thự mang đậm phong vị Việt đan xen chút huyền bí kiêu sa.
 • Biệt thự 4 tầng với biểu tượng riêng. Bao gồm Heaven, sky, earth, sea

Tuy nhiên để sở hữu biệt thự nơi đây giá bán khá đắt đỏ. Theo đó ước tính 1 căn biệt thự giá khoảng 80 tỷ đồng. Ngoài ra tại Quận Sơn Trà còn rất nhiều dự án Hot khác. Bạn có thể đầu tư, mua bán biệt thự Phúc Lộc Viên Đà Nẵng, biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước,…

Quận Liên Chiểu

Liên Chiểu là một trong những điểm đầu tư, mua bán biệt thự Đà Nẵng bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Bởi lẽ Liên Chiểu là Quận công nghiệp trẻ nằm ngay chân đèo Hải Vân, chạy dọc quốc lộ 1A và đường sắt Bắc Nam đi qua. Nơi đây còn tiếp giáp với Vịnh Đà Nẵng, biển Đông nên các dự án biệt thự nghỉ dưỡng hình thành không ít. Trong đó các sản phẩm biệt thự Hot hiện nay ở Quận có thể kể tới là:

Biệt thự Vinhomes Đà Nẵng bao trọn thiết kế chuẩn 5 sao xứng tầm cho giới đầu tư rót tiền
Biệt thự Vinhomes Đà Nẵng bao trọn thiết kế chuẩn 5 sao xứng tầm cho giới đầu tư rót tiền

Biệt thự Vinhomes Đà Nẵng

Biệt thự sở hữu tiêu chuẩn 5 sao trọn đời. Thiết kế biệt thự rộng 122 ha theo mô hình sinh thái nằm ngay cạnh bên du thuyền sang trọng. Bao quanh là tiện ích trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học thương hiệu. Đi kèm là công viên, hồ cảnh quan, sân golf, bãi tắm,… Đặc biệt sau khi Vingroup thâu tóm mua bán biệt thự Vinhomes Đà Nẵng trở nên nhộn nhịp hơn. Đây được xem là một trong những dự án tuyệt đối không nên bỏ lỡ.

Biệt thự nghỉ dưỡng Lancaster Nam Ô

Biệt thự Lancaster Nam Ô được xây dựng theo mô hình biệt thự biển. Trong đó có 247 lô biệt thự với diện tích 64.375m2. Biệt thự hướng view biển đẹp mắt sở hữu tiện ích chuẩn thượng lưu. Bao gồm spa, trung tâm thương mại, bể bơi,…Biệt thự nơi đây còn nằm trên trục đường huyết mạch Bắc Nam nên dễ dàng liên kết với sân bay, phố Cổ Hội An. Ngũ Hành Sơn, Bà Nà,…Điểm ấn tượng của biệt thự nơi đây là mặt tiền biển xanh ngút ngàn, mặt sau là dãy Ngũ Hành uy nghi.

Tóm lược

Nói chung đầu tư, mua bán biệt thự Đà Nẵng trong giai đoạn này mang đến rất nhiều lợi thế. Do đó hy vọng qua những phân tích trên bạn sẽ dễ dàng đưa ra được quyết định sáng suốt khi có nhu cầu rót vốn đầu tư BĐS Đà Nẵng. Ngoài ra trong quá trình đầu tư, mua bán nếu bạn còn băn khoăn điều gì đừng ngần ngại hãy comment bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn chi tiết mọi thắc mắc hiệu quả

0934FKKKFF09348FJJFDJF434

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG
Trụ Sở Chính: Khu Đô Thị FPT City Đà Nẵng, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
Tại Đà Nẵng: Số 63 Hoàng Sĩ Khải, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Tại Hội An: Khu Đô Thị Royal Hội An, Làng Chài 3, Cẩm An, Hội An

Website: www.BanDatDaNang.Net.Vn

Hotline: 098.123.0236

Kính cường lực Cần Thơ https://canthoglass.com/

Gương kính Hạ Long https://guongkinhhalong.com/

Gương dán tường gương dán tường

Gương nhà tắm https://guongphongtam.vn/

Tư vấn qua Zalo: 098.123.0236

NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM: Bán đất Đà Nẵng | Bán khách sạn Đà Nẵng

Bán đất FPT Đà Nẵng https://thaidv.vn/ban-dat-nen-da-nang/ban-dat-fpt-da-nang/

Nhất Nguyên Group https://nhatnguyengroup.vn/

Gương dán tường https://guongtrangtri.net/guong-soi-toan-than-dan-tuong/

Gương nhà tắm https://guongnhatam.net/

Gương soi toàn thân https://guongtreotuong.org/guong-soi-toan-than

Đăng ký tư vấn
  Zalo: 098.123.0236
  Hotline: 098.123.0236