MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐÀ NẴNG

Bất động sản luôn là thị trường sôi động nhất trong các lĩnh vực đầu tư. Mặc dù trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành nhưng BĐS vẫn chiếm trọn lợi thế. Đặc biệt tại thị trường Đà Nẵng hiện đang là một trong những điểm đến được giới đầu tư chú ý. Vậy liệu có nên đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng trong thời điểm này hay không? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này ngay bây giờ hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho mình.

Có nên mua bán chung cư Đà Nẵng trong thời điểm hiện nay hay không?

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng trong năm 2021 này thì hãy nhanh tay thực hiện. Có thể nói một khi rót vốn vào đây bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì liên quan. Quá trình đầu tư, mua bán chung cư sẽ “thuận buồm – xuôi gió” dù dịch bệnh Covid 19 trên thế giới đang diễn biến phức tạp. Nhận định này được đưa ra đều dựa trên các minh chứng rõ ràng. Cụ thể là:

Vào thời điểm hiện nay hoàn toàn có thể rót vốn đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng
Vào thời điểm hiện nay hoàn toàn có thể rót vốn đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng

Chung cư Đà Nẵng hội tụ đầy đủ tiềm năng tương lai

Nhà đầu tư nào bỏ lỡ chung cư Đà Nẵng trong thời điểm này quả thực là điều rất đáng tiếc. Đây chính là nhận định của chính ông lớn bất động sản Nguyễn Mạnh Hà – chủ tịch Landora Group. Mặc dù bất chấp thị trường bất động sản Đà Nẵng bị sụt giảm mạnh nhưng trong năm 2021 này sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư. Bởi lẽ chung cư Đà Nẵng hội tụ đầy đủ trong mình các tiềm năng phát triển cho tương lai. Và đó không đâu khác chính là:

Dịch bệnh Covid 19 tại Đà Nẵng đã được kiểm soát thành công

Như các bạn cũng biết Đà Nẵng chính là một trong những tỉnh thành bùng nổ dịch bệnh Covid 19. Hầu như tất cả các hoạt động liên quan tại tỉnh thành đều bị trì trệ. Không chỉ riêng gì bất động sản mà mọi ngành đều như thế. Các hoạt động đều ngưng đọng mang đến hệ lụy kinh tế khó khăn.

Đà Nẵng kiểm soát dịch tốt
Đà Nẵng kiểm soát dịch tốt

Nhưng giờ đây Đà Nẵng đã chính thức kiểm soát dịch bệnh thành công nhờ các cấp chính quyền được ra những phương án giải quyết tốt nhất. Đây cũng là bước đệm hoàn mỹ để cho thị trường BĐS Đà Nẵng trở nên nóng hơn. Theo chủ tịch Landora Group thì sau dịch bệnh sẽ là cơ hội vàng lần thứ hai cho giới đầu tư mua bán.

Bởi lẽ khi dịch bệnh kiểm soát cũng chính là lúc mọi vấn đề đều được bung tỏa. Những bí bách từ trước tới nay đã được giải phóng. Các dự án Hot trước kia hút nhà đầu tư đã bị trì trệ khi Covid 19 hoành hành giờ đây đã tiếp tục hoạt động hấp dẫn nhà đầu tư. Các sản phẩm mua bán chung cư Đà Nẵng chưa được công bố ra thị trường này đã được vận hành ổn định trở lại. Đặc biệt nhiều nhà đầu tư còn không ngần ngại gom tiền rót vốn.

Những dự báo về thị trường Đà Nẵng được xem là đòn bẩy hết sức hoàn mỹ hút nhà đầu tư đến với chung cư Đà Nẵng là điều không khó. Và đây cũng chính là bước đệm cho sự tăng trưởng của nền BĐS Đà Nẵng sau dịch bệnh.

Sự đổ bộ của các ông lớn về thị trường chung cư Đà Nẵng tăng mạnh

Sức hấp dẫn của thị trường đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng còn đến từ sự đổ bộ của các ông lớn BĐS. Theo như thống kế cho thấy sau khi thị trường chạm đáy vì dịch bệnh rất nhiều ông lớn hướng về Đà Nẵng tìm quỹ đất phát triển chung cư, sản phẩm BĐS. Thậm chí nhiều Chủ đầu tư còn là những người đã từng phát triển các dự án của mình tại Đà Nẵng. Trong đó những cái tên đáng chú ý ở đây phải kể tới là:

Thị trường chung cư Đà Nẵng nhộn nhịp hơn với sự đổ bộ của các ông lớn BĐS
Thị trường chung cư Đà Nẵng nhộn nhịp hơn với sự đổ bộ của các ông lớn BĐS
 • Vingroup
 • Sungroup
 • VinaCapital
 • Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai
 • Tập đoàn Alphanam
 • Sovico Holdings
 • Tập đoàn T&T Group
 • Empire Group
 • ….

Tất nhiên ngoài những ông lớn đổ bộ vào phân khúc thị trường chung cư Đà Nẵng thì còn ở phân khúc nghỉ dưỡng, condotel, đất nền,…Vậy nên hiển nhiên bất động sản Đà Nẵng nói chung và sản phẩm căn hộ chung cư nói riêng sẽ được chú ý hơn hẳn. So với các tỉnh thành vùng lân cận thì Đà Nẵng luôn có phần nhỉnh hơn rất nhiều.

Chưa dừng lại ở đó sau đại dịch Covid 19 nhiều dự án chung cư cao cấp sẽ trực tiếp tung ra thị trường năm 2021 này. Đây là thông tin “mật báo” được đưa ra. Các dự án tầm cỡ sẽ đổ bộ liên tiếp trong quý II và III của năm 2021. Do đó sự nhộn nhịp của thị trường đầu tư, mua bán bất động sản chung cư Đà Nẵng sẽ còn nhộn nhịp hơn thế nữa.

Đà Nẵng từng bước khôi phục FDI

FDI theo các chuyên gia nhận định cũng được xem là nhân tố tác động trực tiếp đến quá trình đầu tư, mua bán chung cư. Và đối với các sản phẩm chung cư Đà Nẵng cũng hội tụ đầy đủ yếu tố này. Theo các chuyên gia trong ngành đây chính là một dự báo rõ ràng nhất về thị trường vụt sáng của Đà Nẵng trong những năm tới. Vậy nên quyết định rót vốn đầu tư là hoàn toàn có thể.

Chung cư Đà Nẵng hưởng trọn cú hích từ vốn đầu tư FDI của tỉnh thành giai đoạn hiện nay
Chung cư Đà Nẵng hưởng trọn cú hích từ vốn đầu tư FDI của tỉnh thành giai đoạn hiện nay

Cụ thể ngày 1/3 năm 2021 KH&ĐT thành phố nơi đây đã ch hay về con số FDI. Theo đó kết quả khảo sát từ ngày 16 tháng 1 đến ngày 15 tháng 2 năm 2021 toàn thành phố đã thu hút hơn 156.598 triệu USD vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Toàn tỉnh thành phố đã cấp mới 6 dự án ước tính tổng vốn đăng ký đạt 146.229 triệu USD. Đây là con số tăng mạnh gần 70% so với cùng kỳ năm ngoài. Trong đó cùng kỳ năm ngoái cùng có 6 dự án cấp mới nhưng vốn đăng ký chỉ đạt khoảng 2.1 triệu USD.

Chưa dừng lại ở đó thị trường nơi đây còn có 2 dự án tăng vốn. Ước tính số vốn tăng thêm đạt 9.198 triệu USD cùng kỳ năm ngoái không có hoạt động nào. Đồng thời các hoạt động góp vốn, mua cổ phần trong tổ chức kinh tế tăng đạt tổng giá trị 1.172 triệu USD. Sở KH&ĐT thành phố cho hay lũy kế đến 15/2/2021, thành phố có 892 dự án FDI với tổng vốn trên 3.86 tỷ USD.

Du lịch Đà Nẵng tiếp tục bùng nổ sau đại dịch Covid 19

Sản phẩm chung cư Đà Nẵng tiếp tục được đón nhận một phần còn là vì sự bùng nổ của du lịch Đà Nẵng. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 bùng phát nhưng nhìn chung du lịch Đà Nẵng vẫn có bước khởi sắc.

Với tiềm năng du lịch ấn tượng một khi đầu tư chưng cư sẽ mang đến hiệu quả hoàn thiện
Với tiềm năng du lịch ấn tượng một khi đầu tư chưng cư sẽ mang đến hiệu quả hoàn thiện

Theo như thống kê cho thấy chỉ khoảng vào đầu năm 2021 Đà Nẵng đã cho thấy sức hấp dẫn của nền du lịch. Số liệu chỉ ra rằng tổng khách tham quan du lịch của thành phố ước tính đạt hơn 50.3 nghìn du khách ghé thăm. Đây còn là con số ấn tượng tăng hơn 38% so với dự kiến được đưa ra trước đó. Và lượng du khách đổ bổ đa phần là khách nội địa – vì dịch Covid 19.

Mặt khác dự kiến con số này còn tiếp tục tăng lên. Bởi vì cơn khát du lịch của mọi người sau đại dịch COVID 19 đang tăng. Mà Đà Nẵng được thiên nhiên ưu ái với cảnh sắc tuyệt vời, nhiều điểm đến lý thú. Vậy nên khi đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng ở những vị trí đẹp sẽ tạo nên tiềm năng sinh lời trong tương lai. Nhất là các sản phẩm chung cư có view nhìn biển, view sông hay liên kết du lịch chẳng hạn.

Qua đó giới đầu tư không chỉ hưởng lợi theo mô hình lướt sóng mà còn có thể phát triển kinh doanh cho thuê kiếm lợi nhuận. Đây quả thực là lợi thế có 1 không 2 trong thời buổi hiện nay.

Chung cư Đà Nẵng hưởng trọn lợi thế từ cú hích hạ tầng giao thông

Hạ tầng giao thông được xem là yếu tố quyết định đến tiềm năng phát triển của một dự án chung cư. Và đối với các sản phẩm chung cư Đà Nẵng đa phần không phải lo lắng về vấn đề này hiện nay.

Hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ tạo hiệu quả phát triển chung cư
Hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ tạo hiệu quả phát triển chung cư

Bởi lẽ sau đại dịch nhằm thu hút giới đầu tư đến với thị trường Cấp chính quyền địa phương đã áp dụng tiến hành quy hoạch, nâng cấp đồng bộ. Đồng thời triển khai những dự án phát triển hạ tầng trước kia còn dang dở. Cụ thể là 21 dự án phát triển hạ tầng theo đồ án phát triển năm 2020 – 2025. Ví dụ như:

 • Cải tạo công năng cảng Tiên Sa
 • Xây dựng cảng Liên Chiểu
 • Bổ sung hầm chui qua khu vực sân bay Đà Nẵng
 • Cải tạo, nâng cấp tuyến ĐT 601
 • Cải thiện giao thông thành phố ở vành đai phía Tây 2 và đường cầu sông Cổ Cò
 • Cải tạo và nâng cấp hệ thống giao thông trọng điểm trên địa bàn thành phố. Bao gồm đoạn từ Nguyễn Sinh Sắc tới Hoàng Văn Thái, đoạn từ Lê Duẩn và Đồng Đa.
 • Tuyến đường số 1. Đoạn nối từ đường ĐH4 cho tới đường Hòa Thọ Tây – Hòa Nhơn.
 • Tuyến đường số 2. Đoạn nối từ đường vành đai phía Nam cho tới đường Hoa Thọ Tây – Hòa Nhơn.
 • Các dự án đường kết nối toàn khu vực. Ví dụ như:
  • Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi
  • Cao cấp Túy Loan – Cam Lộ
  • Nâng cấp tuyến QL 14D qua cửa khẩu Đăck Ốc.
 • ….

Đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng được hỗ trợ pháp lý hoàn thiện

Ngoài ra quyết định đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng trong thời điểm hiện nay còn được hưởng lợi từ chính sách hỗ trợ từ Cấp chính quyền. Đây là một trong những điểm sáng khác biệt so với các thành phố lớn trong giai đoạn hiện nay. Và cũng là bước đệm để tạo niềm tin cho giới đầu tư đổ bộ về BĐS Đà Nẵng.

Chung cư Đà Nẵng khi mua bán được hỗ trợ pháp lý hoàn thiện
Chung cư Đà Nẵng khi mua bán được hỗ trợ pháp lý hoàn thiện

Theo đó nhằm đẩy mạnh thu hút nhà đầu tư các chính sách hỗ trợ đã được đưa ra. Mới đây chủ tịch UBND thành phố đã yêu cầu thống nhất chủ trương cho phép tiếp nhận, xử lý hồ sơ chấp thuận với các thủ tục liên quan đến BĐS. Cụ thể là thủ tục về thẩm định điều kiện giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất, cập nhật thông tin,….

Đặc biệt về thời gian thẩm định hồ sơ, chấp thuận chủ trương đầu tư sẽ được rút ngắn thời gian thẩm tra. Các quy trình thẩm định hồ sơ, xử lý hồ sơ mua bán sẽ được giảm xuống từ 15 ngày còn 5 đến 7 ngày làm việc. Những quy trình thủ tục có sự rắc rối, phức tạp sẽ được xử lý nhanh gọn, đảm bảo an toàn.

Mặt khác các sản phẩm chung cư Đà Nẵng còn được đảm bảo tính pháp lý hoàn thiện. Các dự án được kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, sổ đỏ bàn giao. Vậy nên khi đầu tư các yếu tố lừa gạt, tranh chấp sẽ được giảm thiểu.

Đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng với hiệu quả sinh lời lớn

Có nên đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng trong thời điểm hiện nay hay không? Đáp án đưa ra là có. Bên cạnh các sản phẩm chung cư nơi đây hưởng trọn đầy đủ những giá trị tiềm năng để phát triển thì việc rót vốn vào bất động sản chung cư còn mang lại hiệu quả sinh lời cao. Điều này đã được chính các chuyên gia trong ngành nhận định. Dự kiến sở hữu sản phẩm nơi đây không khác gì “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư. Bởi lẽ:

Một khi đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng sẽ mang đến tiềm năng vô cùng ấn tượng
Một khi đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng sẽ mang đến tiềm năng vô cùng ấn tượng

Nhu cầu nhà ở tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng cao

Hiệu quả sinh lời khi đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng trong thời điểm hiện nay một phần là vì nhu cầu nhà ở tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng cao. Theo dự báo của cơ quan ban ngành giai đoạn 2021 – 2030 sẽ tiếp tục tăng. Đặc biệt là tại các khu vực đô thị.

Thế nhưng hiện tại các quỹ đất đẹp tại Đà Nẵng đang trong bước đường khan hiếm. Vì thế lựa chọn sản phẩm căn hộ chung cư sẽ là phương án thiết thực hiện nay. Nhất là sản phẩm chung cư có tiện ích, chất lượng cuộc sống tốt lại càng được quan tâm. Không khó để giới đầu tư tìm kiếm được khách hàng tiềm năng cho mình.

Mặt khác không chỉ có dân số tăng cao mà hiện tại Đà Nẵng còn là cửa ngõ kinh tế. Hàng ngăm các kỹ sư, các nhà nghiên cứu,…ngoài nước đến với Đà Nẵng không phải là ít. Hơn nữa nơi đây hội tụ các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp và sân bay quốc tế. Vậy số lượng người lao động sinh sống và làm việc nơi đây rất cao. Vậy nên tiềm năng về hiệu quả sinh lời khi rót vốn đầu tư vào phân khúc chung cư Đà Nẵng luôn sáng lạng.

Thành phố Đà Nẵng là thành phố đáng sống mà mọi người đều ao ước

Đây là một trong những bước đệm hoàn mỹ cho thấy mua bán chung cư Đà Nẵng trong giai đoạn này sẽ là gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư. Và cũng là điểm khác biệt tạo nên hấp lực lớn mạnh của sản phẩm chung cư Đà Nẵng so với các thị trường khác. Một khảo sát cho thấy Đà Nẵng chính là thành phố mà mọi người ao ước được đến và sinh sống theo ý kiến từ nhiều người ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Đà Nẵng là thành phố đáng sống hiện nay
Đà Nẵng là thành phố đáng sống hiện nay

Bởi vì hiện nay đời sống kinh tế của người dân ngày càng được nâng cao. Hầu hết mọi người đều muốn sống và nghỉ dưỡng trong không gian trong lành, mát mẻ và năng động. Thế nhưng các khu vực phát triển như Hà Nội, Hồ Chí Minh lại không đáp ứng được điều đó. Nhất là khi thị trường nơi đây đang cho thấy sự báo động về ô nhiễm môi trường. Mặt khác đối với Đà Nẵng thì mọi yêu cầu về một cuộc sống chất lượng đều đảm bảo. Cụ thể chẳng hạn như:

 • Là thành phố trong lành bao bọc bởi thiên nhiên, biển cả không bị ô nhiễm môi trường
 • Đời sống kinh tế phát triển mạnh nhưng không bị lạm phát về chi phí sinh sống với mức phí thấp
 • Đà Nẵng được thiên nhiên ưu ái với nhiều địa điểm nghỉ dưỡng, trải nghiệm hấp dẫn
 • Là thành phố duy nhất cung cấp mạng Wifi miễn phí

Vậy nên một khi rót vốn vào chung cư Đà Nẵng thì hiệu quả mang tới không thể nào phủ nhận.

Tiềm năng tăng giá chung cư trong tương lai là hoàn toàn xảy ra

Một khi đầu tư căn hộ chung cư đa phần các chủ đầu tư đều quan tâm tới vị trí, lợi nhuận, mức độ an toàn,…Đặc biệt tiềm năng tăng giá là một trong những yếu tố mật thiết hàng đầu không thể bỏ lỡ. Và đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng nhà đầu tư hoàn toàn có thể hưởng trọn lợi thế ấy.

Chung cư Đà Nẵng được nhận định giá tăng
Chung cư Đà Nẵng được nhận định giá tăng

Dựa vào những nhân tố hoàn mỹ ở trên các chuyên gia đã không ngần ngại đưa ra về tiềm năng tăng giá trong tương lai. Ước tính mức giá mua vào – bán ra sẽ có sự xấp xỉ đáng kể. Đó không chỉ dừng lại là 1 đến 2 giá mà còn có thể tăng hơn. Nhiều nhà đầu tư rót vốn rất dễ “bốt hạc” cho mình. Ngay tại thời điểm quý I năm 2021 này cũng đã cho thấy được tiềm năng tăng giá ấy. Trong đó giới đầu tư không chỉ có thể hưởng lợi theo hình thức lướt sóng mà còn có thể sinh lời từ đầu tư dài hạn. Ví dụ như kinh doanh cho thuê.

Đặc biệt sau quãng thời gian Covid 19 các sản phẩm chung cư Đà Nẵng được bán ra với mức giá vừa ý. Tình trạng “sốt” đã không còn xuất hiện. Do đó không khó để giới đầu tư tìm kiếm và lựa chọn được cho mình chung cư hợp lý để gia tăng tiềm năng sinh lời. Trong đó mức giá mua bán chung cư có thể giao động từ 30 triệu đồng đến 80 triệu đồng/m2. Đây là số liệu thống kê trong thời điểm hiện tại.

Tính thanh khoản khi mua bán chung cư Đà Nẵng tăng cao

Tính thanh khoản luôn là yếu tố hàng đầu mà mọi nhà đầu tư luôn quan tâm khi mua bán chung cư. Bởi vì đa số mọi người đều lo sợ khi rót vốn đầu tư sẽ dễ bị chôn vốn. Thậm chí là có thể giảm sút tiền của khi bán ra thị trường. Đặc biệt là khi thị trường bất động sản đang chịu “áp bức” bởi dịch bệnh Covid 19.

Thế nhưng đối với việc mua bán chung cư Đà Nẵng trong khoảng thời gian này nhà đầu tư không cần phải lo lắng đến vấn đề này. Theo các chuyên gia nhận định tính thanh khoản khi mua bán chung cư nơi đây vô cùng cao. Hầu như không xảy ra tình trạng chôn vốn như mọi người nghĩ. Thay vào đó có thể bán ra thị trường bất kể lúc nào.

Vậy nên đầu tư mua bán chung cư Đà Nẵng ở đâu đảm bảo hiệu quả?

Đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng trong giai đoạn này được nhận định là lý tưởng và hợp lý. Tuy nhiên để nâng cao hiệu quả sinh lời trong quá trình đầu tư thì việc tìm hiểu kỹ càng phân khúc thị trường cần được đặt lên hàng đầu. Vậy nên đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng ở đâu sẽ mang tới hiệu quả tốt nhất? Trên thực tế tại Đà Nẵng có rất nhiều điểm đầu tư lý tưởng. Thế nhưng để đảm bảo hiệu quả bạn nên cân nhắc các phân khúc chính sau đây:

Đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng tại quận Ngũ Hành Sơn

Sự lựa chọn phân khúc thị trường đầu tư chung cư Đà Nẵng tốt nhất bạn nên cân nhắc đó chính là Quận Ngũ Hành Sơn. Với tầm nhìn quy hoạch Quận đến năm 2030 và tầm nhìn 2050 ấn tượng thì Ngũ Hành Sơn sẽ mang tới bản đồ chung cư hoàn mỹ cho giới đầu tư.

Khi đầu tư mua bán chung cư Đà Nẵng bạn đừng bỏ lỡ phân khúc tại Ngũ Hành Sơn
Khi đầu tư mua bán chung cư Đà Nẵng bạn đừng bỏ lỡ phân khúc tại Ngũ Hành Sơn

Về lợi thế của Quận Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn một Quận thuộc phía Nam của thành phố. Quận sở hữu thắng cảnh Ngũ Hành Sơn. Đồng thời có bờ biển dài từ Mỹ An đến Hòa Hải. Quận còn giáp với:

 • Biển Đông từ phía Đông
 • Quận Cẩm Lệ từ phía Tây
 • Huyện Hòa Vang từ phía Tây Nam
 • Quận Sơn Trà từ phía Bắc
 • Tỉnh Quảng nam từ phía Nam

Nằm trên tuyến giao thông chính kết nối giữa Đà Nẵng và phố cổ Hội An, Quận sở hữu vị trí, điều kiện thuận lợi để phát triển chung cư, nghỉ dưỡng. Trên địa bàn Ngũ Hành Sơn còn có sân bay Nước Mặn, bãi biển Mỹ An, biển Nước Non,…Bao quanh là đường ven biển Võ Nguyên Giáp, Trường Sa, Võ Chí Công,…Vậy nên dễ dàng tạo hấp lực đối với khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt Ngũ Hành Sơn trong những năm tới sẽ được phát triển thành khu đô thị vệ tinh của Đà Nẵng. Đây chính là thời cơ giúp chung cư nơi đây càng nhận được nhiều sự chú ý hơn hẳn. Và từ đó tiềm năng sinh lời cũng được nhân đôi.

Về các dự án chung cư đã và đang phát triển tại Quận

Hiện tại các dự án chung cư đã và đang phát triển tại Quận Ngũ Hành Sơn không phải ít. Rất nhiều dự án tầm cỡ nhận không ít phản hồi hưởng ứng từ đông đảo khách hàng. Trong đó một số dự án đã và đang phát triển nơi đây có thể rót vốn chẳng hạn như:

Dự án Coco Wonderland Resort
Dự án Coco Wonderland Resort
 • Coco Wonderland Resort
 • The Ocean Apartment
 • Sun Premier Condotel
 • Furama Condotel Đà Nẵng
 • KĐT Nam Hòa Xuân
 • Arina Đà Nẵng
 • KĐT Han River Riverside
 • KĐT FPT City Đà Nẵng
 • KĐT Premier League Đà Nẵng
 • FPT Plaza
 • Golf View Luxury

Đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng tại quận Sơn Trà

Bên cạnh Ngũ Hành Sơn thì khi có nhu cầu mua bán chung cư Đà Nẵng bạn có thể lựa chọn phân khúc Quận Sơn Trà. Đây được xem là sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn khi đầu tư với mong muốn sinh lời cao. Bởi lẽ Quận Sơn Trà được xem là Quận đẹp nhất với tiềm năng đầu tư cao. Cụ thể:

Sơn Trà sở hữu địa hình hoàn mỹ

Sơn Trà thuộc khu vực phía Đông của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây trải dài theo ạ lưu hữu ngạn sông Hàn với diện tích tự nhiên đạt 59.32km2. Lợi thế của khu vực nơi đây là Quận sở hữu 3 mặt tiền giáp sông, biển. Cụ thể:

 • Phía Bắc và Đồng tiếp giáp cùng biển Đông
 • Phía Tây tiếp giáp cùng sông Hàn
 • Phía Nam tiếp giáp với quận Ngũ Hành Sơn

Quận Sơn Trà còn có đường nội quận nối quốc lộ 14B có thể di chuyển tới Tây Nguyên và nước bạn Lào. Nơi đây còn có cảng nước Tiên Sa, đường hàng hải quốc tế. Do đó cực kỳ hấp dẫn nhà đầu tư.

Đừng bỏ lỡ Quận Sơn Trà khi đầu tư mua bán chung cư tại Đà Nẵng
Đừng bỏ lỡ Quận Sơn Trà khi đầu tư mua bán chung cư tại Đà Nẵng

Sơn Trà được thiên nhiên vô cùng ưu ái

Quyết định đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng ở khu vực Quận Sơn Trà còn đến từ sự ưu ái của thiên nhiên. Theo đó với 3 mặt giáp sông, biển nên khí hậu nơi đây luôn mát mẻ, hiền hòa. Thiên nhiên đã dành cho Sơn Trà nhiều điểm đến lý tưởng để du lịch, nghỉ dưỡng. Ví dụ như:

 • Suối Đá
 • Bãi Bụt
 • Bãi Xép
 • Bãi Trẹm
 • Bãi Rạng
 • Bãi Bắc
 • Dải cát ven biển Thọ Quang tới Mỹ Khê
 • Bán đảo Sơn Trà
 • ….

Chính vì thế các chung cư nơi đây luôn sở hữu tầm nhìn đẹp mắt, vị trí lý tưởng. Rất nhiều chung cư mang đậm sắc thái cao cấp, tiện ích hạng sang đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Các dự án ấn tượng có thể rót vốn đầu tư

Hiện tại các sản phẩm chung cư tại Quận Sơn Trà mọc lên ngày càng nhiều hơn. Mỗi sản phẩm mang trong mình một lợi thế riêng phát triển theo nhu cầu của cư dân tương lai. Trong đó một số dự án lớn giới đầu tư và khách hàng có thể chú ý tới là:

Dự án Times Square Đà Nẵng được phát triển tại Sơn Trà
Dự án Times Square Đà Nẵng được phát triển tại Sơn Trà
 • Chung cư Times Square Đà Nẵng
 • Kim Long Season Mỹ Khê
 • Premier Sky Residences
 • Chung cư Mường Thanh Sơn Trà
 • ….

Đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng tại quận Hải Châu

Một sự lựa chọn khác khi đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng đó là khu vực quận Hải Châu. Nơi đây hấp dẫn rất nhiều ông lớn BĐS đổ bổ từ trước tới nay. Nhiều dự án khủng có sức hút ấn tượng với đông đảo khách hàng. Và các dự án chung cư Hot nhất với sức nóng trên thị trường hiện nay là:

 • Elysia Complex City
 • Center Point Đà Nẵng
 • Chung cư M Landmark Residence
 • Risemount Apartment Đà Nẵng
 • Chung cư Blooming Tower
 • The Legend dự án phức hợp bên bờ sông Hàn
 • Viendong Meridian. Đây là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp do đĩa ốc Viễn Đông Việt Nam phát triển.
Dự án Viendong Meridian
Dự án Viendong Meridian

Tất nhiên với nhiều dự án khủng như vậy thì Quận Hải Châu sở hữu trong mình nhiều lợi thế ấn tượng. Đó là tiềm năng về du lịch với nhiều điểm tham quan, di tích lịch sự thu hút khách du lịch. Ví dụ như Cầu Rồng, sông Hàn, chợ Hàn,…Hơn nữa nơi đây còn có hệ thống sân bay quốc tế Đà Nẵng cùng giao thông hạ tầng phát triển bậc nhất. Rất nhiều trục đường chính nối liền Quận và có thể kết nối với các khu vực, tỉnh thành lân cận.

Chưa dừng lại ở đó Quận Hải Châu còn là quận Trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây tập trung chủ yếu các cơ quan ban ngành, trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, giáo dục của thành phố. Do đó sức hút về tiềm năng sinh lời là điều không thể phủ nhận được.

Đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng tại quận Liên Chiểu

Ngoài ra khi đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng bạn cũng có thể cân nhắc quận Liên Chiểu. Mặc dù nơi đây hiện chưa có nhiều dự án chung cư phát triển nhưng tương lai sẽ trở nên bùng nổ hơn. Bởi lẽ đây là quận công nghiệp trẻ được phân bố chạy dọc theo quốc lộ 1A và có đường sắt Bắc Nam đi qua. Nơi đây không chỉ chiếm ưu thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên mà giao thông, du lịch cũng rất phát triển.

Về vị trí và quy hoạch tương lai

 • Phía Đông giáp vịnh Đà Nẵng
 • Phía Nam giáp Cẩm Lệ, Thanh Khê
 • Phía Tây giáp Hòa Vang
 • Phía Bắc giáp Thừa Thiên – Huế
Có thể cân nhắc quận Liên Chiểu khi đầu tư chung cư
Có thể cân nhắc quận Liên Chiểu khi đầu tư chung cư

Liên Chiểu cũng là Quận sở hữu đường bờ biển kéo dài 26km. Nơi đây gói gọn nhiều bãi tắm đẹp chạy vòng cung ôm dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành hấp dẫn du khách du lịch. Bao gồm như:

 • Bãi tắm Nam Ô
 • Bãi tắm Xuân Thiều
 • Bãi tắm Bắc Ninh

Theo quy hoạch phát triển thì toàn Quận sẽ được đầu tư đồng bộ về hạ tầng. Các trục đường chính sẽ được nâng cấp, cải thiện dễ dàng liên kết với nhiều tiện ích và khu vực. Cụ thể như:

 • Đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Sinh Sắc, Nguyễn Tất Thành,…
 • Đường DT602
 • Đường Nguyễn Văn Cừ
 • Đường chính Âu Cơ

Bên cạnh đó còn đầu tư vào 2 khu công nghiệp của Quận. Đồng thời chú trọng đến hệ thống giáo dục, thương mại, dịch vụ. Vậy nên dễ dàng tạo tiền đề cho BĐS khu vực.

Về tiềm năng tăng giá

Sức hút của thị trường chung cư nơi đây không chỉ đến từ vị trí, giao thông, quy hoạch phát triển. Thay vào đó còn đến cú hích của những dự án triển khai trên thị trường tạo tiềm năng tăng giá. Hay nói một cách dễ hiểu hơn thị trường Liên Chiểu sở hữu nhiều dự án quy mô lớn kích cầu hiệu quả. Bao gồm như:

Dự án Sunview Đà Nẵng
Dự án Sunview Đà Nẵng
 • Dự án Cảng Liên Chiểu xây dựng với quy mô hơn 220 hecta cùng vốn đầu tư dự kiến đạt 32.860 tỷ đồng.
 • Dự án Nhà Ga thành phố. Đây là dự án di dời nhà ga cũ rời khỏi trung tâm thành phố về phường Hòa Khánh Nam của Quận. Tuyến đường sắt mới sẽ được xây dựng khổ 1.000mm dài 29km. Tổng chi phí xây dựng đạt khoảng 5.350 tỷ đồng.
 • Dự án khu du lịch Xuân Thiều. Dự kiến diện tích ước tính đạt 12,23 ha được xây dựng ngay dọc tuyến đường ven biển Nguyễn Tất Thành. Nơi đây sở hữu vốn đầu tư đạt 100 triệu USD.

Về các dự án chung cư

Dựa trên những giá trị hoàn mỹ ở như vậy, tại Quận Liên Chiểu hiện tại đã có nhiều ông lớn rót vốn đầu tư. Trong đó khi đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng quận Liên Chiểu bạn có thể cân nhắc các dự án như Dự án Kim Long City Đà Nẵng, Sunview Đà Nẵng,… Mặt khác mức giá mua bán các sản phẩm chung cư nơi đây không quá cao như các phân khúc thị trường trên. Vậy giới đầu tư có thể cân nhắc tài chính để rót vốn đầu tư.

Lời kết

Vậy câu hỏi có nên đầu tư, mua bán chung cư Đà Nẵng trong thời điểm hiện nay hay không đã được giải đáp như trên. Chắc hẳn qua giải đáp trên bạn đã có được câu trả lời thiết thực nhất cho mình rồi nhỉ. Hy vọng rằng trong quá trình rót vốn đầu tư thị trường nơi đây bạn hoàn toàn có thể an tâm cho mình. Ngoài ra nếu bạn còn cần tư vấn hay giải đáp vấn đề gì đừng quên comment bên dưới để được làm sáng tỏ.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG
Trụ Sở Chính: Khu Đô Thị FPT City Đà Nẵng, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
Tại Đà Nẵng: Số 63 Hoàng Sĩ Khải, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Tại Hội An: Khu Đô Thị Royal Hội An, Làng Chài 3, Cẩm An, Hội An

Website: www.BanDatDaNang.Net.Vn

Hotline: 098.123.0236

Kính cường lực Cần Thơ https://canthoglass.com/

Gương kính Hạ Long https://guongkinhhalong.com/

Gương dán tường gương dán tường

Gương nhà tắm https://guongphongtam.vn/

Tư vấn qua Zalo: 098.123.0236

NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM: Bán đất Đà Nẵng | Bán khách sạn Đà Nẵng

Bán đất FPT Đà Nẵng https://thaidv.vn/ban-dat-nen-da-nang/ban-dat-fpt-da-nang/

Nhất Nguyên Group https://nhatnguyengroup.vn/

Gương dán tường https://guongtrangtri.net/guong-soi-toan-than-dan-tuong/

Gương nhà tắm https://guongnhatam.net/

Gương soi toàn thân https://guongtreotuong.org/guong-soi-toan-than

Đăng ký tư vấn
  Zalo: 098.123.0236
  Hotline: 098.123.0236