MUA BÁN ĐẤT KHU ĐÔ THỊ FPT CITY ĐÀ NẴNG

Đất nền Đà Nẵng hiện nay đang được giới đầu tư quan tâm rất nhiều. Tỷ lệ mua bán đang có xu hướng tăng cao. Trong đó theo như khảo sát tại các điểm giao dịch thì đất nền dự án được chú trọng mạnh mẽ. Và đất FPT Đà Nẵng chính là điểm sáng thu hút nhiều nhà đầu tư. Nhiều chuyên gia còn nhận định việc đầu tư, mua đất nền khu FPT Đà Nẵng chính là cơ hội lớn vàng đối với nhà đầu tư.

Đất FPT Đà Nẵng có gì mà Hot đến thế?

Đất nền FPT Đà Nẵng là sản phẩm thuộc dự án FPT Đà Nẵng. Đây là một trong những dự án “Khủng” được xây dựng tại địa phận Phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn. Mặc dù trên thị trường Đà Nẵng rất nhiều dự án đất nền được triển khai nhưng thị trường mua bán đất FPT Đà Nẵng nhộn nhịp không khó để giải đáp. Bởi lẽ đất FPT Đà Nẵng hội tụ đầy đủ những yếu tố phát triển BĐS mà đông đảo mọi người cần. Trong đó nổi bật nhất chính là từ:

Đất FPT Đà Nẵng – Sản phẩm bất động sản cực kỳ Hot hiện nay
Đất FPT Đà Nẵng – Sản phẩm bất động sản cực kỳ Hot hiện nay

Đất nền là phân khúc vững chắc được ưa chuộng hiện nay

Đất khu FPT Đà Nẵng được ưa chuộng một phần cũng là vì xu hướng lựa chọn sản phẩm đầu tư hiện nay. Nhất là trong thời kỳ đại dịch Covid19 đang bùng phát. Theo đó trong tất cả các sản phẩm đầu tư bất động sản thì đất nền được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi vì đất nền là sản phẩm an toàn giúp bảo toàn được tiềm năng sinh lời tốt cho Nhà đầu tư khi rót vốn. Không chỉ riêng gì thị trường Đà Nẵng mà các thị trường lớn hiện nay cũng thế.

Minh chứng cho xu hướng lựa chọn đất nền đầu tư này đã được thể hiện qua những cuộc khảo sát, thống kê. Đất nền tại Đà Nẵng được xem là phân khúc khởi sắc nhất so với các phân khúc sản phẩm khác. Cụ thể lượng giao dịch mua bán đất nền tại thị trường đã nắng lên 177% so với thời kỳ giãn cách. Bên cạnh đó giá đất nền cũng tăng lên so với giai đoạn đầu của quý II năm 2020. Rất nhiều nhà đầu tư cũng đã âm thầm rót vốn gom mua đất nền.

Chính vì lợi thế về xu hướng chọn đất nền trên thị trường hiện nay nên không khó để nhận định đất FPT Đà Nẵng được chú trọng. Điều này bạn có thể hiểu là đất nền của dự án FPT City Đà Nẵng thuộc phân khúc ưa chuộng trên thị trường chung hiện nay.

Vì sao đất nền FPT Đà Nẵng được đông đảo khách hàng ưa chuộng?
Vì sao đất nền FPT Đà Nẵng được đông đảo khách hàng ưa chuộng?

Đất nền FPT Đà Nẵng hưởng lợi từ thị trường Đà Nẵng

Tình hình mua bán đất khu FPT Đà Nẵng 2021 được chú trọng như hiện này một phần là còn được hưởng lợi từ thị trường Đà Nẵng. Nói một cách cụ thể hơn thì nhờ thị trường đất nền Đà Nẵng được quan tâm mà lượng mua bán đất FPT Đà Nẵng tăng. Đây cũng chính là “cú hích” cực mạnh giúp đất nền FPT Đà Nẵng nhanh chóng hấp dẫn các nhà đầu tư. Trong đó những giá trị tạo bước đệm vụt sáng cho đất FPT Đà Nẵng bao gồm:

Thị trường đất nền Đà Nẵng đang từng bước đi lên sau đại dịch Covid 19

Lợi thế về thị trường BĐS Đà Nẵng chính là vì sự vụt sáng sau bao thời gian “ngủ đông” từ đại dịch Covid 19. Theo đó các hoạt động mở bán và giới thiệu dự án cũng đã được khởi động lại. Những dự án gây sốt từng bị “cột chân” nay đã hấp dẫn nhà đầu tư trở lại. Từ cuối năm 2020 đầu năm 2021 nhìn chung BĐS đã được đẩy mạnh hơn nhiều.

Hơn thế nữa theo như kết quả khảo sát thì giá mua bán đất nền cũng đang có xu hướng tăng. Theo đó so với cùng kỳ năm ngoái thì giá thành mua bán đã có phần nhỉnh hơn đôi chút. Nhiều dự án đã tăng lên 1 đến 2 giá.

Đặc biệt Đà Nẵng sau đại dịch Covid bùng nổ thì đã nhanh chóng được cải thiện. Tình hình dịch bệnh được ngăn chặn hoàn toàn tạo căn cứ vững chắc cho mọi người. Đó là lý do vì sao tỷ lệ giao dịch đăng tin bán đất nền FPT Đà Nẵng cũng trở nên sôi động.

Đất nền FPT Đà Nẵng phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid
Đất nền FPT Đà Nẵng phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid

Các chính sách quy hoạch được triển khai và áp dụng

Bước đệm từ chính sách quy hoạch của Đà Nẵng cũng góp phần giúp BĐS đất nền nơi đây hấp dẫn. Theo đó Đà Nẵng đã chính thức thông qua đồ án điều chỉnh quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn 2045. Đồng thời Đà Nẵng cũng triển khai xây dựng, tu bổ, nâng cấp, mở rộng nhiều tuyến đường. Nhất là phát triển tiềm năng về hệ thống đường sông, đường biển, đường hàng không và đường bộ. Vậy nên giới đầu tư lại càng đặc biệt quan tâm BĐS nơi đây. Trong đó nổi bật với:

 • Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Sân bay định hướng phát triển đạt 25 triệu đến 30 triệu lượt khách cho tới năm 2030.
 • Triển khai xây dựng cảng Liên Chiểu
 • Hệ thống đường ven biển Võ Nguyên Giáp, Trường Sa. Tuyến đường di chuyển từ Đà Nẵng cho tới Hội An.
 • Hệ thống hầm đường bộ Hải Vân tiến hành triển khai xây dựng cho giai đoạn 2.
 • Tuyến Cao tốc kết nối Bắc Nam cũng như các tỉnh thành lân cận.

o Cao tốc Đà Nẵng và Quảng Ngãi

o Cao tốc La Sơn – Túy Hóa kết nối cùng Huế và Đà Nẵng

 • ….

Thị trường Đà Nẵng ưu thế về du lịch phát triển

Thị trường BĐS Đà Nẵng được chú ý hơn hẳn tất cả là nhờ vào lợi thế du lịch. Bởi lẽ Đà Nẵng là một trong những tỉnh thành đứng đầu về du lịch. Nơi đây được đất mẹ thiên nhiên ưu ái với nhiều cảnh quan tuyệt sắc mà ít địa phận nào có được. Lượng khách đổ bộ về đây chiếm tỷ lệ vô cùng lớn. Chỉ tính riêng năm đã có hơn 8.69 triệu lượt khách. Trong đó khách quốc tế đạt 3.52 triệu và khách trong nước đạt 5.16 triệu.

Đất nền Đà Nẵng tiềm năng nhờ hưởng lợi từ ngành du lịch
Đất nền Đà Nẵng tiềm năng nhờ hưởng lợi từ ngành du lịch

Mặc dù năm 2020 dịch COVI 19 bùng nổ đã giảm đi lượng vốn ròng du lịch. Tuy nhiên bước sang năm 2021 với nhiều chuyển biến tích cực của tình hình dịch bệnh nên du lịch Đà Nẵng tiếp tục hoạt động sôi nổi. Lượng du khách trong nước cũng tăng lên đáng kể sau nhiều tháng ngày bị ảnh hưởng.

Đà Nẵng là thành phố đáng sống mà ai cũng muốn định cư

Chính vì môi trường sống của Đà Nẵng mà khi được hỏi có nên mua bán, có nên đầu tư FPT Đà Nẵng không đáp án đưa ra chính là có. Bởi lẽ Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất hiện nay. Trong đó Đà Nẵng hội tụ đầy đủ những giá trị mà mọi người ao ước về một cuộc sống hoàn mỹ. Và những giá trị ấy không đâu khác là:

 • Môi trường sống cực kỳ lý tưởng với không gian trong lành, thoải mái. Đà Nẵng hoàn toàn không bị ô nhiễm không khí, xuất hiện bụi than như Hà Nội, HCM.
 • Khí hậu Đà Nẵng thoáng mát, hiền hòa với nhiệt độ trung bình chỉ đạt 25 đến 28 độ C. Hoàn toàn có thể tương thích với tất cả mọi người mà không xảy ra tình trạng dị ứng thời tiết.
 • Mặc dù là thành phố sôi động, nhộn nhịp nhưng chi phí sinh hoạt không hề đắt đỏ. Thay vào đó mức phí hoàn toàn hợp lý, tỷ lệ lạm phát thấp.
 • ….

Đây là lý do hiện nay nhu cầu sinh sống tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng cao. Số lượng người tìm đến các sàn giao dịch mua bán BĐS đã tăng mạnh hơn nhiều. Và đây là một trong những bước đệm vững chắc cho đất nền FPT Đà Nẵng nói riêng và đất Đà Nẵng nói chung được ưa chuộng.

Đất nền FPT Đà Nẵng trở nên Hot vì tọa lạc tại thành phố Năng Động
Đất nền FPT Đà Nẵng trở nên Hot vì tọa lạc tại thành phố Năng Động

>>>>>> Có thể bạn quan tâm: bán đất Nam Việt Á

Đất FPT Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa, chiến lược trên thị trường

Bên cạnh nhờ vào lực hấp dẫn từ thị trường đất nền thì đất FPT Đà Nẵng còn tỏa sáng nhờ vào chính bản thân. Và vị trí là một trong số đó so với nhiều dự án cùng phân khúc thị trường thì đất nền FPT ấn tượng hơn nhiều. Đây chính là giá trị cốt lõi nâng cao tỷ lệ mua bán đất nền dự án FPT City Đà Nẵng. Trong đó sự hoàn mỹ về vị trí được thể hiện rõ nét qua:

Vị trí đẹp nhất

Theo đó các lô đất nền thuộc địa phận phường Hòa Hải, Ngũ Hành sơn. Đây là vị trí hoàn mỹ có 1 không 2 trong thị trường. Bởi lẽ vị trí này là nằm giữa trung tâm du lịch lớn chạy dọc tuyến Đà Nẵng – Hội An. Tiếp giáp là tỉnh Quảng Nam. Liền kề lại là 2 sân Golf đẳng cấp quốc tế cùng hàng loạt các khu nghỉ dưỡng ven biển.

Đặc biệt vị trí khu đất còn nằm ngay cạnh dòng sông Cổ Cò thơ mộng. Vậy nên hệ thống đất nền nơi đây được bao trọn bởi không gian xanh mát, hài hòa. Lúc nào cũng có thể hứng gió trời trong lành, giảm thiểu sự mệt nhọc của thành thị. Và đây chính là nhân tố hoàn mỹ về phong thủy. Đó là giúp đất nền luôn giàu vượng khí, thuận dòng chạy mang đến thịnh vượng, giàu sang.

Hệ thống giao thông bao bọc ấn tượng

Đất FPT Đà Nẵng được bao bọc bởi hệ thống giao thông vô cùng ấn tượng. Đầu tiên là phải kể đến hệ thống đường nội khu. Mặt đường rộng rãi với hành lang ngập tràn cây xanh, sạch đẹp. Theo đó các tuyến đường nội khu bao quanh được quy hoạch rộng từ 7.5m đến 10.5m.

Đất nền FPT Đà Nẵng được bao bọc bởi hệ thống giao thông ấn tượng
Đất nền FPT Đà Nẵng được bao bọc bởi hệ thống giao thông ấn tượng

Bên cạnh đó đất nền là sản phẩm được phát triển trong dự án FPT Đà Nẵng nên hệ thống giao thông bên ngoài cũng hoàn mỹ không kém. Theo đó bao quanh dự án là các trục đường chính xuyên suốt của quận Ngũ Hành Sơn. Các con đường được nâng cấp có thể liên kết nhiều quận, huyện, xã,…Bao gồm như:

 • Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Đây là tuyến đường ấn tượng chạy đâm xuyên vào các khu đất nền. Điều này được thể hiện rõ nét trên bản đồ khu đô thị FPT Đà Nẵng bạn có thể tham khảo.
 • Đường Lê Văn Hiến
 • Đường Trường Sa
 • Đường Võ Chí Công
 • Đường DT607

Và để bạn có cái nhìn chi tiết hơn về hệ thống giao thông dưới đây là tuyến đại lộ cụ thể:

 • Hướng Bắc – Nam:

o Võ Nguyên Giáp – Trường Sa. Đây là tuyến ven biển Đà Nẵng

o Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn – Ngô Quyền và yết Kiêu.

 • Hướng Đông Tây:

o An Nông – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

o Đường vành đai phía Tây TP.

 • Hướng về sân bay: Đường Võ Qúy Huân – Võ Chí Công nối tiếp là Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Tri Phương

Dễ dàng liên kết nhiều khu vực, tiện ích khác

Dựa vào hệ thống giao thông ấn tượng như vậy nên đất FPT Đà Nẵng còn có thể liên kết nhiều khu vực, tiện ích khác. Chỉ trong vòng ít phút có thể tới:

Mạng lưới liên kết khu vực các lô đất FPT Đà Nẵng chặt chẽ
Mạng lưới liên kết khu vực các lô đất FPT Đà Nẵng chặt chẽ
 • 2 phút có thể tới bãi biển Non Nước
 • 2 phút có thể tới sân Golf The Dunes
 • 3 Phút có thể tới sân Golf Montgomerie Links
 • 2 phút có thể tới trường quốc tế Singapore
 • 2 phút dễ dàng đến với trường đại học Mỹ Thái Bình Dương
 • 3 phút lưu thông đến ngay công viên văn hóa Ngũ Hành Sơn
 • 15 phút dễ dàng tới Hội An
 • 10 phút có thể lưu thông tới sân bay quốc tế Đà Nẵng
 • Di chuyển khoảng 10 phút đến trung tâm thành phố Đà Nẵng
 • ….

Ngoài ra còn rất nhiều công trình, doanh nghiệp lớn mạnh hoạt động. Đi kèm với đó là các bệnh viện, các trung tâm thương mại, trường học,…Đây là nhân tố quan trọng trong yêu cầu khắt khe của đa số mọi người khi lựa chọn nơi an cư, lạc nghiệp hiện nay. Do đó mua bán đất nền dự án FPT Đà Nẵng luôn là quyết định đúng đắn.

Đất FPT Đà Nẵng an toàn khi mua bán, đầu tư

Đất FPT Đà Nẵng có gì Hot? Một trong những yếu tố tạo nên cơ sốt cho dòng sản phẩm đất nền FPT Đà Nẵng chính là tính an toàn khi mua bán. Đầu tư đất nền cần bỏ ra một số tiền rất lớn. Đặc biệt với những lô đất nền tiềm năng như đất nền FPT Đà Nẵng giá bán sẽ cao hơn các dự bình thường. Do đó tính an toàn luôn là yếu tố được nhà đầu và người mua đặt lên hàng đầu. Vì thế khi đến với đất nền FPT Đà Nẵng vấn đề này được đảm bảo nên càng thu hút người mua. Các yếu tố chứng minh việc mua bán, đầu tư đất tại đây an toàn:

Mua bán đất nền FPT Đà Nẵng đảm bảo tính an toàn cao
Mua bán đất nền FPT Đà Nẵng đảm bảo tính an toàn cao

Chủ đầu tư dự án FPT Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Đất nền FPT Đà Nẵng là dòng sản phẩm tiêu biểu của chủ đầu tư dự án FPT Đà Nẵng – Tập đoàn FPT. Đây là một trong những tập đoàn không còn xa lạ gì với mỗi người dân Việt Nam. Bởi vì tập đoàn FPT chính là chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng thiết bị di động, phụ kiện, laptop hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, tập đoàn còn rất nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục khi sở hữu hệ thống trường đại học FPT chất lượng cao. Trong đó các chương trình đào tạo tại đại học đạt chuẩn đẳng cấp quốc tế. Vì vậy hệ thống trường học của tập đoàn FPT đã và đang đón nhận lượng lớn đông đảo sinh viên theo học. Không chỉ học sinh trong nước mà cả du học sinh từ nước ngoài cũng giá cao chất lượng giáo dục mà trường học giảng dạy.

Trong lĩnh vực bất động sản, FPT là một tập đoàn danh tiếng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Tập đoàn đã đầu tư xây dựng một khu đô thị FPT hiện đại nơi có tòa nhà FPT Complex quy mô lớn không ai là không biết. Vì thế mua bán đất FPT Đà Nẵng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín khi mua bán.

Đất nền FPT Đà Nẵng thuộc chủ sở hữu FPT uy tín, đáng tin cậy
Đất nền FPT Đà Nẵng thuộc chủ sở hữu FPT uy tín, đáng tin cậy

Về pháp lý đất dự án FPT hoàn thiện, đảm bảo

Đất nền dự án FPT Đà Nẵng là sản phẩm của tập đoàn FPT uy tín. Do đó tất cả các lô đất được chào bán đều được đảm bảo về yếu tố pháp lý. Hơn nữa dự án còn được nhà nước phê duyệt mới cấp phép mở bán. Vì thế mua bán đất nền FPT Đà Nẵng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối về tính pháp lý của các sản phẩm.

Đặc biệt trong quá trình trao đổi mua bán, chủ đầu tư sẽ trình lên những giấy tờ pháp lý và có thủ tục mua bán đầy đủ. Người mua hoàn toàn mua bán đất FPT chính chủ một cách dễ dàng nhất.

Về tính thanh khoản

Ngoài ra tính an toàn còn được dựa trên thanh khoản cao. Theo đó mọi người có thể giao dịch mua bán đất FPT Đà Nẵng nhanh chóng mà không cần phải gò bó gì. Thậm chí mức lợi nhuận cũng được gia tăng.

Đất FPT Đà Nẵng bao bọc bởi hệ thống tiện ích ấn tượng

Bên cạnh những lý do ở trên, đất FPT Đà Nẵng trở nên Hot phần lớn còn do được bao bọc bởi hệ thống tiện ích ấn tượng. Không chỉ 1 hay 2 tiện ích mà có đến hàng chục, hàng trăm tiện ích lớn nhỏ khác nhau được tích hợp xung quanh khu đất. Vì vậy chỉ cần thực hiện mua bán đất khu fpt Đà Nẵng bạn sẽ được thừa hưởng trọn bộ những tiện ích đẳng cấp này. Cụ thể như:

Đất nền FPT Đà Nẵng được bao bọc bởi nhiều tiện ích đẳng cấp
Đất nền FPT Đà Nẵng được bao bọc bởi nhiều tiện ích đẳng cấp

Hệ thống không gian xanh quy mô lớn

Tiện ích nổi bật của đất FPT Đà Nẵng dễ nhận thấy nhất chính là được bao quanh bởi không gian xanh mát. Trong đó diện tích dành để quy hoạch không gian xanh tại đây lên tới 100 hecta. Cây xanh phân bố khắp các nẻo đường, được chăm sóc cẩn thận sống xanh tốt.

Với việc sở hữu không gian xanh rộng lớn giúp tạo nên lá phổi xanh điều hòa không khí toàn khu trong lành mát mẻ. Đặc biệt hệ thống cây xanh nhiều còn giúp ngăn chặn khói bụi một cách hiệu quả. Vì vậy dù mua bán đất nền fpt Đà Nẵng xây nhà ở hay đầu tư đều mang lại những kết quả thiết thực.

Đây là một trong những tiện ích không hề nhỏ mà các khu đất nền nơi đây được thừa hưởng. Chính vì thế dù thị trường đất nền hiện nay không hiếm nơi cung cấp nhưng đất FPT vẫn luôn Hot và được đông đảo nhà đầu tư lựa chọn.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Hệ thống hạ tầng tại đất FPT Đà Nẵng được xây dựng đồng bộ và đang dần hoàn thiện hơn. Tất các công trình hạ tầng được thi công ngầm 100%. Không có dây điện loằng ngoằng kèo dài trên mặt đất. Không có tụ điện rối rắm bố trí xung quanh. Hệ thống đường đi được xây dựng rộng rãi nối liền với các tiện ích xung quanh. Từ đó tạo nên một mạng lưới cơ sở hạ tầng đồng bộ mang đến nhiều thuận lợi cho người mua bán đất. Khu đất sẽ có cơ hội sở hữu phần cảnh quan sang trọng, sạch sẽ.

Đất nền FPT Đà Nẵng có hệ thống hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện
Đất nền FPT Đà Nẵng có hệ thống hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện

Vì vậy mua đất FPT Đà Nẵng bạn sẽ không phải lo lắng về cơ sở hạ tầng xung quanh. Thay vào đó khu đất mua bán sẽ được hưởng trọn bộ những tiện ích nổi bật này. Bạn sẽ không phải tốn kém thêm bất cứ một khoản đầu tư nào cơ sở hạ tầng xung quanh cho mảnh đất của mình.

Trường học liên cấp FPT University

Xung quanh các lô đất nền FPT Đà Nẵng xây dựng rất nhiều tiện ích khác nhau. Tiện ích tiếp theo không thể bỏ qua khi xem xét có nên mua đất fpt đà nẵng không đó là tiện ích về giáo dục. Cụ thể ở đây là hệ thống trường học.

Đất FPT Đà Nẵng ở rất gần hệ thống trường học liên cấp FPT University. Đây là hệ thống trường học tiêu chuẩn với chất lượng giáo dục tốt nhất. Từ trường mầm non với độ ngũ giáo viên tận tâm đến trường tiểu học liên kết gần với các lô đất bán. Ngoài ra, xung quanh các lô đất FPT còn còn cả trường trung học cơ sở, trung học phổ thông đến trường đại học với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy mua bán đất gần đại học FPT Đà Nẵng sẽ giúp bạn dễ dàng được thừa hưởng tiện ích hiếm có này.

Như vậy việc mua bán đất nền dự án FPT Đà Nẵng để xây dựng nhà ở sẽ tốt cho con em mình. Con em sẽ không phải di chuyển quá xa để đến trường học cho tất cả các cấp. Hơn nữa các em còn được học tập với những chương trình giảng dạy chất lượng bất nhất mà rất nhiều trường ngoài không đáp ứng được.

Trường học chuẩn quốc tế
Trường học chuẩn quốc tế

Còn nếu mua đất đầu tư hay xây dựng các công trình bất động sản khác thì tiện ích này sẽ là một trong những yếu tố chủ chốt giúp gia tăng giá trị cho dự án mà bạn phát triển. Chình vì yếu tố này mà đất nền FPT Đà Nẵng trở nên cực kỳ Hot hiện nay.

Công viên xanh rộng lớn

Xung quanh các lô đất FPT Đà Nẵng còn tích hợp rất nhiều công viên xanh lớn nhỏ khác nhau. Các khu công viên liên kết với kênh, hồ nhân tạo. Vì vậy nơi đây sẽ là một trong những điểm vui chơi thú vị mà bạn sẽ được trải nghiệm khi sở hữu một mảnh đất tại đây.

Không chỉ vậy tại các công viên xanh còn bố trí nhiều tiện ích BBQ, đại công viên Gym ngoài trời, khu thể thao ngoài trời,…Chính vì thế chỉ cần đầu tư đất FPT Đà Nẵng bạn sẽ có ngay tấm vé thông hành để tự mình tận hưởng tất cả những hạng mục tiện ích lớn nhỏ này.

Nếu lựa chọn mua bán đất nền ở nhiều chỗ khác bạn sẽ rất khó có thể tìm thấy một nơi lý tưởng như đất nền FPT Đà Nẵng. Đây chính là lý do vì sao khi được hỏi “có nên mua đất FPT Đà Nẵng” đa phần các nhà đầu tư đều lựa chọn là nên. Đặc biệt chỉ cần dựa vào những thông tin tìm hiểu đất FPT Đà Nẵng và những giá trị mà các khu đất tại đây mang lại bạn sẽ thấy việc lựa chọn đầu tư mua bán đất tại đây là quyết định cực kỳ sáng suốt.

Đất nền FPT Đà Nẵng được thừa hưởng hệ thống không gian xanh quy mô lớn
Đất nền FPT Đà Nẵng được thừa hưởng hệ thống không gian xanh quy mô lớn

Tổ hợp bệnh viện quốc tế chất lượng cao

Trong rất nhiều tiện ích nổi bật bao quanh đất FPT Đà Nẵng có một tiện ích cực kỳ đáng chú ý đó là quần thể bệnh viện xây dựng ngay cạnh các lô đất nền đang bán. Hệ thống quần thể bệnh viện được tích hợp tại đây đều được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế chất lượng cao. Vì vậy các thiết bị máy móc khám chữa bệnh được trang bị luôn đạt chuẩn về chất lượng hiện đại. Bệnh viện còn ứng dụng các loại hình công nghệ khám chữa bệnh mới nhất tại các bệnh viện này.

Ngoài ra nhân lực con người cũng được đầu tư mạnh mẽ với đội ngũ y bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao. Từ y tá, đến bác sĩ chuyên ngành đều có kinh nghiệm và có trách nhiệm với nghề. Vì thế quần thể bệnh viện quốc tế liền kề các lô đất nền FPT Đà Nẵng là một trong những yếu tố đắt giá khiến nhà đầu tư và giới người mua đánh giá cao.

Thế nên khi đầu tư mua bán đất nền FPT Đà Nẵng sẽ giúp mang đến nhiều nhiều lợi ích tuyệt vời cho người mua. Đặc biệt sẽ được thừa hưởng và trải nghiệm quần thể bệnh viện để chăm sóc sức khỏe thường xuyên.

Bao quanh đất nền FPT Đà Nẵng là hệ thống bệnh viện quốc tế cao cấp
Bao quanh đất nền FPT Đà Nẵng là hệ thống bệnh viện quốc tế cao cấp

Đất FPT Đà Nẵng được phân lô rõ ràng với diện tích đa dạng

Khác với đất nền thổ cư thông thường đất FPT Đà Nẵng được phân lô rõ ràng. Các lô đất san lấp mặt bằng hoàn thiện được chạy ngầm hệ thống hạ tầng. View hướng nhìn cũng có sự đa dạng. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà việc lựa chọn lô đất để đầu tư sẽ có sự khác nhau. Ví dụ như:

 • Phân khu đất nền V5 FPT Đà Nẵng: Đây là phân khu nằm gần đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

o Lô đất nền có hướng Bắc diện tích 90m2. Trong đó tiền 6m dài 15m

o Lô đất nền có hướng Nam diện tích 105m2. Trong đó rộng 6m dài 17.4m

o Lô đất nền ở góc diện tích khoảng 128m2. Trong đó rộng 7.5m còn dài 17.4m

o …

 • Phân khu đất nền V1 FPT Đà Nẵng: Đây là phân khu nằm gần đại học FPT

o Đất biệt thự liền kề 180m2, 108m2, 144m2

o Đất biệt thự đơn lập 344m2, 578m2

o Đất biệt thự song lập 180m2, 216m2

o Đất các loại khác 399m2, 435m2, 495m2

o …

 • Phân khu đất nền V3 FPT Đà Nẵng:

o Đất đường 7.5m diện tích 102m2

o Đất nền đường 7.5m2 diện tích 108m2 gần đại học FPT

o …

Mua đất nền Đà Nẵng được phân lô rõ ràng với nhiều loại dịch tích khác nhau
Mua đất nền Đà Nẵng được phân lô rõ ràng với nhiều loại dịch tích khác nhau

Đất FPT Đà Nẵng tiềm năng từ chính khu đô thị

đất FPT Đà Nẵng được chú trọng mạnh còn đến từ chính tiềm năng từ khu đô thị. Tiềm năng ở đây là từ hàng trăm căn nhà đã và đang xây dựng tại dự án. Hệ thống Shophouse được thiết kế hiện đại đã đi vào hoạt động. Điều này tạo nên sức hấp dẫn thu hút tỷ lệ mua bán nhà khu đô thị FPT Đà Nẵng, mua bán shop house khu đô thị FPT Đà Nẵng các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cao.

Mặt khác tại khu công nghệ cao FPT còn sở hữu hơn 1000 lao động trẻ đang làm việc. Các khu Resort ven biển cũng được bao bọc quanh KĐT. Vậy nên KĐT sẽ là lựa chọn để an cư lập nghiệp hàng đầu cho cư dân mới. Một khi đầu tư, mua bán đất nền, mua bán đất Shophouse FPT Đà Nẵng chính là cơ hội ngàn vàng giúp nhà đầu tư “Hốt bạc”.

Cập nhật bảng giá đất FPT Đà Nẵng trên thị trường

Đất FPT Đà Nẵng hưởng trọn nhiều giá trị và lợi thế như vậy liệu giá đất khu FPT Đà Nẵng bao nhiêu hiện nay? Giá thành đầu tư, mua bán có đắt hay không? Trên thực tế trong giai đoạn hiện nay thì giá đất FPT Đà Nẵng không quá cao. Nhất là khi thị trường BĐS Đà Nẵng mới khởi sắc sau đại dịch. Mức giá đất FPT Đà Nẵng hôm nay được cập nhật đạt khoảng 23 triệu đồng đến 27 triệu đồng/m2. So với các phân khúc đất nền thuộc các địa phận khác thì đây là giá thành rất ưng ý.

Giá bán đất nền FPT Đà Nẵng cạnh tranh phù hợp túi tiền người mua
Giá bán đất nền FPT Đà Nẵng cạnh tranh phù hợp túi tiền người mua

Và để bạn có cái nhìn chi tiết hơn dưới đây là giá đất FPT Đà Nẵng mới nhất được cập nhật hôm nay tại các lô đất đẹp vừa bán. Bạn hãy tham khảo để nắm bắt kỹ càng hơn:

 • Lô đất đường 7.5m, lô 102m2: mức giá bán 2.397 tỷ đồng hướng Tây Bắc
 • Lô đất đường 10.5m, lô diện tích 108m2: mức giá bán đất khoảng 2.9 tỷ đồng.
 • Lô đất đường 10.5m diện tích 164,2m3 lô góc: giá bán đất đường FPT Đà Nẵng khoảng 4.428 tỷ đồng
 • Lô đất gần trường mẫu giáo diện tích 90m2 hướng Bắc: Mức giá 9.25 tỷ đồng.
 • Lô đất đường 7.5 diện tích 155.8m2 thuộc lô góc: Mức giá mua bán 3.66 tỷ đồng
 • ….

Ngoài ra đất nền FPT Đà Nẵng hiện nay một khi đầu tư mua bán còn sở hữu tiềm năng tăng giá cao. Trong tương lai đất nền nơi đây sẽ như “gà đẻ trứng vàng” cho chính chủ nhân sở hữu.

Lời kết

Vậy giờ đây ắt hẳn bạn đã nắm rõ nguyên nhân vì sao mà tỷ lệ giao dịch mua bán đất FPT Đà Nẵng tăng nhanh trong thời gian gần đây rồi phải không? Vậy nếu bạn đang phân vân không biết có nên đầu tư đất nơi đây hay không thì hãy nhanh chóng quyết định. Hy vọng rằng bạn sẽ đưa ra được lựa chọn chính xác.

Về trang chủ Bán đất Đà Nẵng https://bandatdanang.net.vn/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG
Trụ Sở Chính: Khu Đô Thị FPT City Đà Nẵng, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
Tại Đà Nẵng: Số 63 Hoàng Sĩ Khải, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Tại Hội An: Khu Đô Thị Royal Hội An, Làng Chài 3, Cẩm An, Hội An

Website: www.BanDatDaNang.Net.Vn

Hotline: 098.123.0236

Kính cường lực Cần Thơ https://canthoglass.com/

Gương kính Hạ Long https://guongkinhhalong.com/

Gương dán tường gương dán tường

Gương nhà tắm https://guongphongtam.vn/

Tư vấn qua Zalo: 098.123.0236

NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM: Bán đất Đà Nẵng | Bán khách sạn Đà Nẵng

Bán đất FPT Đà Nẵng https://thaidv.vn/ban-dat-nen-da-nang/ban-dat-fpt-da-nang/

Nhất Nguyên Group https://nhatnguyengroup.vn/

Gương dán tường https://guongtrangtri.net/guong-soi-toan-than-dan-tuong/

Gương nhà tắm https://guongnhatam.net/

Gương soi toàn thân https://guongtreotuong.org/guong-soi-toan-than

Đăng ký tư vấn
  Zalo: 098.123.0236
  Hotline: 098.123.0236